Mọi biến cố gần đây đã khiến mối quan hệ giữa Katun và Nat gặp nhiều trắc trở. Thế nhưng đây cũng là lúc để cho Man chứng minh anh là người duy nhất còn quan tâm và hiểu rõ cô bạn gái cũ của mình.

Man hiểu Katun thực chất không phải như Nat và mọi người thường nghĩ. Man biết Katun thích và không thích gì thông qua những thói quen thường ngày. Và cũng Man muốn cho Katun biết rằng, khi anh đã bên cạnh cô thì không một ai có thể làm tổn hại và khiến Katun đau khổ một lần nữa. 

Thậm chí đến Katun còn công nhận với Man rằng: “Bây giờ chắc chỉ có anh mới biết tôi là người như thế nào, không hiểu lầm tôi như người mới quen”. Thậm chí đến Katun còn công nhận với Man rằng: “Bây giờ chắc chỉ có anh mới biết tôi là người như thế nào, không hiểu lầm tôi như người mới quen”.
Man luôn dành những điều ngọt ngào nhất dành cho Katun, luôn cho Katun một bờ vai để nương tựa mỗi khi cô gặp chuyện không vui. Và đặc biệt, anh luôn biết lắng nghe và tin tưởng người con gái mình yêu dù ở mọi hoàn cảnh nào Man luôn dành những điều ngọt ngào nhất dành cho Katun, luôn cho Katun một bờ vai để nương tựa mỗi khi cô gặp chuyện không vui. Và đặc biệt, anh luôn biết lắng nghe và tin tưởng người con gái mình yêu dù ở mọi hoàn cảnh nào

Hầu hết, chúng ta đều mắc nhiều sai lầm lớn mới có thể trưởng thành và tìm được hạnh phục thật sự. Điều đó còn phụ thuộc vào việc bản thân đã nhận thức được để sẵn sàng thay đổi hay chưa. Với Man, anh biết lỗi lầm trước đây của mình gây ra, Man không cầu xin Katun tha thứ mà thay vào đó, anh xin Katun cho anh được bù đắp để chứng minh tình cảm của mình. 

Bản chất Man là một người rất rạch ròi giữa yêu và khi hết yêu, một con người dứt khoát và không day dưa với tình cũ. Còn Nat, trong khi đang là bạn trai Katun nhưng lại luôn bênh vực ra mặt giúp đỡ Lee - “kẻ thù” của bạn gái mình, thậm chí về sau anh còn tin tưởng Lee hơn cả, khiến cho Katun phải trải qua thêm một lần đau khổ vì yêu.

Katun cũng đã không còn thù hận Man như trước. Katun cũng đã không còn thù hận Man như trước.

Ở tập 7, khi Ae nói sẽ dẫn Katun đi gặp một người mà Katun quan tâm. Katun không ngờ được đó chính là Man. Man lại nói muốn quay trở lại với Katun, và dẫn Katun đến bức ảnh của Katun mà Man đã phóng thật to để nói lên tấm lòng của mình. Điều này khiến cho Katun ngỡ ngàng và có chút bối rối. Man định hôn Katun nhưng Katun từ chối và trở về. Nhưng cô luôn bị ám ảnh suy nghĩ về hành động đó của Man.

Man đã quá hiểu rõ Lee! Man đã quá hiểu rõ Lee!

Tình yêu không có lỗi  Vậy nên Katun, xin hãy cho Man thêm một cơ hội!

Dù cả thế giới có quay lưng với Katun thì Man vẫn ở cạnh cô. Dù cả thế giới có quay lưng với Katun thì Man vẫn ở cạnh cô.

Và tiếp đến tập 8,  trong lúc đang có một dự án hợp tác cùng công ty của Katun, Man xuất hiện nhiều hơn và khiến cho Lee sôi máu khi anh luôn tỏ rõ thái độ coi thường và căm ghét thói xảo trá của Lee, và luôn dành tình cảm sâu đậm cho Katun. Dù vậy Katun không hề muốn mình một lần nữa rơi vào lưới tình với Man. 

Tình yêu không có lỗi  Vậy nên Katun, xin hãy cho Man thêm một cơ hội!Tình yêu không có lỗi  Vậy nên Katun, xin hãy cho Man thêm một cơ hội!Tình yêu không có lỗi  Vậy nên Katun, xin hãy cho Man thêm một cơ hội!

Càng về sau, trong tập 9, sự gần gũi của Katun và Man không chỉ làm một người đau lòng, Lee cũng không khỏi điên đầu khi thấy cặp đôi cô ta từng cố chia rẽ giờ đây lại có cơ hội gần gũi nhau. Chưa kể, dù cho sự ngang nhiên trêu tức của Man, mối quan hệ của Katun với Nat đang có dấu hiệu hàn gắn lại, khi hai người lại cùng về sau giờ làm việc, và nói chuyện với nhau về những hiểu lầm. Trước nguy cơ Katun lật lại được thế cờ, Lee ngay lập tức phải hành động.

Những lúc Katun cảm thấy đau đớn nhất… Những lúc Katun cảm thấy đau đớn nhất…
…cũng chỉ có Man là bên cạnh cô. …cũng chỉ có Man là bên cạnh cô.

Tình yêu không có lỗi  Vậy nên Katun, xin hãy cho Man thêm một cơ hội!

Qua những điều trên, rõ ràng, Man đang rất quyết tâm để đem lại hạnh phúc cho Katun. Liệu những điều anh làm có đủ khiến Katun và khán giả chấp nhận anh một lần nữa hay không? Dù sao thì, mọi quyết định bây giờ vẫn thuộc về cô gái trong chiếc váy đỏ của chúng ta mà thôi. Dù Katun có chấp nhận hoặc chối bỏ Man, nhưng chúng ta không thể phủ nhận rằng, những sai lầm mà Man từng mắc phải chỉ giúp anh thêm trưởng thành để xứng đáng là một người đàn ông tốt. Người xưa có câu: “Đánh kẻ chạy đi chứ không ai đánh kẻ chạy lại”, trong trường hợp này, Man là ví dụ điển hình nhất.