Bất ngờ xuất hiện trong vòng casting Hạt giống tâm hồn cùng giám khảo Khả Như, cựu thành viên nhóm nhạc nam V Music gây sốt khi lần đầu hóa thân thành nhân vật phản diện trong tình huống giàu cảm xúc.

Sơn Ngọc Minh hóa thân thành nhân vật bác sĩ phản diện trong buổi casting Hạt giống tâm hồn.

Khán giả Việt hẳn đã không còn xa lạ với cái tên Sơn Ngọc Minh, anh chàng từng nhiều lần lên sóng truyền hình dưới vai trò là một ca sĩ, MC và tham gia cả một số bộ phim ngắn, phim truyện nổi tiếng như 17 tuổi rưỡi, Yêu phải liều, Chuyện học đường,… Bởi vậy, nhiều người tỏ ra khá bất ngờ khi thấy anh chàng ghi danh tham dự buổi casting Hạt giống tâm hồn tại TP. HCM.

Sơn Ngọc Minh gây sốt khi có mặt tại buổi casting Hạt giống tâm hồn. Sơn Ngọc Minh gây sốt khi có mặt tại buổi casting Hạt giống tâm hồn.

Đặc biệt hơn nữa, ở phần thử tài diễn xuất của mình, Sơn Ngọc Minh đã tự tin nhập vai một bác sĩ phản diện trong tình huống đảo lộn giàu cảm xúc. Đầu tiên, lúc được cậu bạn thân hỏi về bí quyết để trở thành một bác sĩ chữa trị giỏi, Sơn Ngọc Minh đã không giấu vẻ kiêu căng, thậm chí yêu cầu bạn trả tiền để “truyền thụ bí kíp”. Tuy nhiên, khi nhận được cuộc gọi về cái chết của một bệnh nhân do mình tiếp quản ngay sau đó, anh chàng đã tỏ ra sợ hãi, ân hận trước những lời chỉ trích thật lòng của người bạn.

Trong tình huống truyện mà mình chuẩn bị, Sơn Ngọc Minh vào vai một tay bác sĩ tài giỏi nhưng phách lối và không có tâm trong nghề. Trong tình huống truyện mà mình chuẩn bị, Sơn Ngọc Minh vào vai một tay bác sĩ tài giỏi nhưng phách lối và không có tâm trong nghề.
Với kinh nghiệm diễn xuất thực tế sẵn có, anh chàng tự tin với biểu cảm khá chuyên nghiệp, xuất thần trong vai diễn. Với kinh nghiệm diễn xuất thực tế sẵn có, anh chàng tự tin với biểu cảm khá chuyên nghiệp, xuất thần trong vai diễn.

Đến với cuộc thi, anh chàng cũng chia sẻ thêm về đam mê theo đuổi con đường nghệ thuật của bản thân, trong đó có diễn xuất. Mặc dù đã từng có cơ hội quay MV, đóng một số bộ phim nhưng Sơn Ngọc Minh vẫn muốn thử sức một lần nữa với thật nhiều vai diễn đa dạng trong series Hạt giống tâm hồn.

Nam ca sĩ chia sẻ vì bản thân không được học qua trường lớp diễn xuất nên hoàn toàn phải diễn theo bản năng. Bởi vậy bản thân anh cần nhiều thời gian để nuôi dưỡng cảm xúc để có thể đưa đến cho nhân vật của mình. Nam ca sĩ chia sẻ vì bản thân không được học qua trường lớp diễn xuất nên hoàn toàn phải diễn theo bản năng. Bởi vậy bản thân anh cần nhiều thời gian để nuôi dưỡng cảm xúc để có thể đưa đến cho nhân vật của mình.
Cùng các thí sinh khác ghi danh tham dự buổi casting Hạt giống tâm hồn, Sơn Ngọc Minh mong muốn bản thân được chọn và hòa nhập vào một nhân vật nào đó để truyền tải cho khán giả những thâm điệp sâu sắc nhất từ series phim ý nghĩa này. Cùng các thí sinh khác ghi danh tham dự buổi casting Hạt giống tâm hồn, Sơn Ngọc Minh mong muốn bản thân được chọn và hòa nhập vào một nhân vật nào đó để truyền tải cho khán giả những thâm điệp sâu sắc nhất từ series phim ý nghĩa này.

Sau khi lựa chọn các thí sinh xuất sắc nhất từ vòng casting, danh sách diễn viên trúng tuyển cho bộ phim sẽ được công bố tại SAOStar và VIVA trong thời gian sớm nhất. Hãy cùng chờ đợi và đón xem dự án phim truyện đầy ý nghĩa này nhé!