Phim Ảnh

Mọi thứ chúng ta biết về 'The Batman' của Robert Pattinson

Thịnh Phạm
Chia sẻ

Saostar - Robert Pattinson chuẩn bị đóng vai chính trong The Batman và đây là những điều khán giả biết về bộ phim cho đến thời điểm hiện tại.

Năm sau, Bruce Wayne sẽ một lần nữa trở lại màn ảnh rộng với một dự án hoàn toàn mới – The Batman của Matt Reeves với sự tham gia diễn xuất của Robert Pattinson. Mặc dù quá trình ghi hình cho bộ phim này hiện đang bị tạm dừng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, các tin tức và gợi ý từ chính đạo diễn của nó đã tiết lộ ít nhiều nội dung của The Batman.

 Robert Pattinson

Được biết, The Batman đã thay đổi rất nhiều kể từ khi Warner Bros. bắt đầu dự án và ban đầu, Ben Affleck dự kiến sẽ tiếp tục vào vai này sau Batman v Superman: Dawn of Justice và Justice League. Thế nhưng, trái ngược với kế hoạch, nhà sản xuất đã đưa Pattinson vào vai chính. Kịch bản của The Batman được đồng sáng tác bởi nhà làm phim Mattson TomlinMatt Reeves. Hãy cùng xem những thứ mà chúng ta biết về dự án này cho đến thời điểm hiện tại nhé.

Batman của Robert Pattinson sẽ lấy bối cảnh mới

Cốt chuyện kinh điển của Batman đã được kể đi kể lại rất nhiều lần trước đây và đạo diễn Matt Reeves đã chọn một cách thông minh khi tìm hướng đi riêng cho bộ phim của mình. Cụ thể, bối cảnh của The Batman sẽ lấy bối cảnh vào năm thứ hai nhân vật này bắt đầu ở ẩn. Giải thích cho điều này, Reeves nói: “Điều tôi muốn không phải là một câu chuyện đã quen thuộc với khán giả mà là một câu chuyện nói rõ ràng về nguồn gốc của anh ấy – một câu chuyện hình thành nên anh ấy là ai.”

Một phần trong quá trình khám phá nguồn gốc của Bruce cũng sẽ bao gồm việc anh ấy đối phá với việc làm tỷ phú trong một thế giới đang chỉ trích họ. Bởi vì phiên bản này của Bruce Wayne vẫn còn trẻ – thời điểm anh ấy chưa trở thành thám tử vĩ đại nhất thế giới, khán giả có thể thấy anh ấy phạm những sai lầm.

Hành trình làm thám tử của Batman

Ngay từ khi Ben Affleck vẫn còn đang làm đạo diễn, The Batman đã được lên kế hoạch là một câu chuyện về hành trình làm thám tử của Batman – trái ngược với những gì nhân vật này có trong Justice League và Batman V Superman. May mắn thay, kế hoạch này vẫn sống sót sau khi hãng phim thay đổi nhà biên kịch và đạo diễn.

Batman

Một số bức ảnh hậu trường đã cho thấy Bruce Wayne bị các thành viên băng đảng vây quanh với khuôn mặt vô cùng đáng sợ. The Batman sẽ pha trộn kỹ năng hành động chiến đấu của Batman với kỹ năng làm thám tử của anh ấy.

Batman sẽ phải đối mặt với nhiều nhân vật phản diện

Thành phố Gotham có rất nhiều tội phạm và siêu phản diện, điều này có nghĩa là The Batman của Pattinson sẽ có sự xuất hiện của rất nhiều nhân vật phản diện. Cụ thể, John Turturro đã được chọn vào vai ông trùm Carmine Falcone, Colin Farrell sẽ đóng vai Penguin Paul Dano sẽ đóng vai Riddler. Ban đầu, thoạt nhìn có thể thấy The Batman sẽ bị rơi vào tình trạng giống với Spider-Man 3 trước đây nhưng Farrell đã nói rằng anh ta thực sự không có quá nhiều cảnh như những người khác và điều này khiến khán giả có thể yên tâm hơn.

Cat Woman

Một trong những yếu tố bí ẩn nhất của The Batman là vai Cat Woman do Zoë Kravitz thủ vai. Dựa vào quá trình tập luyện chăm chỉ được chính nữ diễn viên chia sẻ, khán giả sẽ có cơ hội được nhìn ngắm chiến binh này chiến đầu với khả năng phản xạ và nhào lộn như một chú mèo. Ngoài khả năng hai người sẽ trở thành kẻ thù của nhau, có thể Batman và Cat Woman sẽ hợp tác để tiêu diệt nhân vật phản diện mạnh hơn: Riddler.

Chia sẻ

Bài viết

Thịnh Phạm

BÌNH LUẬN