Giải Trí

Một sao nữ đình đám xác nhận đã đính hôn với bạn gái sau 2 năm hẹn hò

Minh Anh
Chia sẻ

Trên chương trình The Howard Stern S.how tối 2/11, ngôi sao này đã thông báo tin vui đến người hâm mộ.

Vào ngày 2/11 (giờ địa phương), sao nữ Kristen Stewart đã xác nhận tin đính hôn cùng nhà biên kịch Dylan Meyer trên chương trình The Howard Stern S.how: "Chúng tôi sẽ kết hôn".

Một sao nữ đình đám xác nhận đã đính hôn với bạn gái sau 2 năm hẹn hò Ảnh 1
Kristen Stewart bên người yêu đồng giới

Nữ diễn viên chia sẻ: "Chúng tôi sắp kết hôn và chắc chắn sẽ có một đám cưới. Tôi muốn được cầu hôn và cô ấy đã không khiến tôi thất vọng. Nó thật sự rất tuyệt, rất đáng yêu. Đám cưới sắp diễn ra rồi".

Bên cạnh đó, theo NBC News, Kristen hy vọng đám cưới sẽ là một buổi lễ thoải mái, thân mật tại quê hương của cô và người yêu đồng giới. "Tôi muốn tổ chức đám cưới ở L.A. để mọi người có thể đến và tôi muốn nó thật dễ thương", nữ diễn viên chia sẻ.

Một sao nữ đình đám xác nhận đã đính hôn với bạn gái sau 2 năm hẹn hò Ảnh 2
Nữ diễn viên mong muốn tổ chức một đám cưới thân mật tại quê nhà L.A.

Kristen Stewart và nhà biên kịch Dylan Meyer gặp nhau lần đầu trên phim trường cách đây 7 năm, tuy nhiên họ đã mất liên lạc cho đến khi gặp lại nhau tại bữa tiệc sinh nhật của một người bạn chung vào mùa hè năm 2019. 

Một sao nữ đình đám xác nhận đã đính hôn với bạn gái sau 2 năm hẹn hò Ảnh 3
Kristen Stewart và nhà biên kịch Dylan Meyer thoải mái dạo phố cùng nhau

Cặp đôi lần đầu bị phát hiện hẹn hò vào tháng 8/2019, khi hình ảnh tình tứ của cả hai được chụp lại trên đường phố New York. Cặp đôi chính thức công khai mối quan hệ thông qua Instagram vào tháng 10 năm 2019.

Một sao nữ đình đám xác nhận đã đính hôn với bạn gái sau 2 năm hẹn hò Ảnh 4
Cặp đôi công khai mối quan hệ thông qua Instagram

Kristen Stewart sinh năm 1990, là nữ diễn viên người Mỹ thành danh sau vai Bella trong loạt phim Twilight. Cô từng giữ danh hiệu nữ diễn viên có thu nhập cao nhất thế giới trong năm 2010 và 2011. Năm 2015, Kristen Stewart thắng giải César với phim Clouds of Sils Maria.

Kristen đã có cuộc tình kéo dài 4 năm với nam diễn viên Robert Pattinson - bạn diễn phim Twilight trước khi tiến đến hẹn hò đồng giới vào năm 2016. Theo Vanity Fair, Kristen từng chia sẻ: "Tôi không phải kẻ nổi loạn hay lập dị. Tôi hiện chỉ hẹn hò với những người khiến bản thân trở nên tốt hơn".

Một sao nữ đình đám xác nhận đã đính hôn với bạn gái sau 2 năm hẹn hò Ảnh 5
Kristen cho biết đã trưởng thành hơn trong chuyện tình cảm
Chia sẻ

Bài viết

Minh Anh

BÌNH LUẬN