Truyền thông Sina đưa tin ngày 12 tháng 2, mấy ngày trước có cư dân mạng bắt gặp được mẹ con Lý Tiểu LộĐiềm Hinh đi dạo ở khu thương mại SKP Bắc Kinh. Có cư dân mạng còn bày tỏ Điềm Hinh lớn lên càng ngày càng đáng yêu, ai nhìn cũng thấy thích.

Lý Tiểu Lộ dẫn Điềm Hinh đi dạo phố đầu năm mới để tẩy trắng hình ảnh? ảnh 0Lý Tiểu Lộ dẫn Điềm Hinh đi dạo phố đầu năm mới để tẩy trắng hình ảnh? ảnh 1Lý Tiểu Lộ dẫn Điềm Hinh đi dạo phố đầu năm mới để tẩy trắng hình ảnh? ảnh 2Lý Tiểu Lộ dẫn Điềm Hinh đi dạo phố đầu năm mới để tẩy trắng hình ảnh? ảnh 3

Trong hình Lý Tiểu Lộ khoác lên mình chiếc áo khoác màu hồng, mặc chiếc quần bó với chiếc dày dưới chân rất giống thiếu nữ. Trong khi đó, Điềm Hinh mặc trên người chiếc áo khoắc màu trắng luôn được Lý Tiểu Lộ nắm chặt tay trong hình. Thế nhưng, trong chuyến hành trình lần này không thấy hình bóng của Giả Giải Lượng.

Nhiều cư dân mạng Trung bày tỏ, liệu rằng Lý Tiểu Lộ có đang lấy con mình để “tẩy trắng” cho hàng loạt những scandal vừa qua? Theo bạn, hành động này của diễn viên họ Lý chỉ là tình mẫu tử thật sự hay là chiêu trò truyền thông để rửa sạch hình ảnh của mình?