Phim Ảnh

Phim Ảnh

Từ chối xào couple với Triệu Lộ Tư nhưng Dương Dương lại ngầm chấp nhận để mỹ nhân này cọ nhiệt?

Hạ Băng
Chia sẻ

Có thông tin cho biết Dương Dương không bài xích việc được ghép couple cùng Vương Sở Nhiên.

Ở thời điểm hiện tại, Dương Dương đang là một trong những sao nam nổi tiếng nhất của giới giải trí Hoa ngữ. Sở hữu ngoại hình đẹp trai, lượng fan đông đảo, nên anh chàng luôn là người được nhiều ngôi sao kém tiếng hơn đem ra để cọ nhiệt. Mới đây, xuất hiện thông tin cho biết Dương Dương không phản đối chuyện xào couple cùng bạn diễn hiện tại là Vương Sở Nhiên.

Theo thông tin được đưa ra, Dương Dương và Vương Sở Nhiên đang cùng nhau hợp tác trong bộ phim Pháo Hoa Nhân Gian Của Tôi. Đều là những ngôi sao sở hữu ngoại hình đẹp, vậy nên khi xuất hiện cùng nhau cặp đôi được nhận xét giống như một cặp tình nhân. Hiệu ứng couple của Dương Dương và Vương Sở Nhiên cũng đang thu hút sự quan tâm của rất nhiều khán giả. Được biết, phía nam diễn viên cũng không bài xích việc được ghép couple với bạn diễn.

Việc Dương Dương bỗng dưng trở nên “dễ tính” khiến nhiều người vô cùng bất ngờ. Bởi lẽ trước đó khi hợp tác cùng Triệu Lộ Tư trong Thả Thí Thiên Hạ, đoàn đội của anh chàng đã liên tục phản đối việc xào couple cọ nhiệt. Ở thời điểm đó, fan couple của Dương Dương và Triệu Lộ Tư không ít lần bị tạt gáo nước lạnh khi thông tin nhà trai từ chối ghép cặp được đưa ra.

Lý giải chuyện này, nhiều cư dân mạng cho rằng nguyên nhân là bởi danh tiếng của Vương Sở Nhiên tốt hơn Triệu Lộ Tư. Sau khi liên tục cọ nhiệt dàn đỉnh lưu lượng của Cbiz như Tiêu Chiến, Địch Lệ Nhiệt Ba, Triệu Lệ Dĩnh… Triệu Lộ Tư bị gán mác trà xanh. Đi đâu cô nàng cũng bị antifan ném đá, mỉa mai. Trong khi đó, sau thành công của Tướng Quân Ở Trên Ta Ở Dưới, Vương Sở Nhiên lại được yêu thích bởi nhan sắc xinh đẹp, tạo hình cổ trang đẹp mãn nhãn.

- Hình như Triệu Lộ Tư là người duy nhất bị Dương Dương từ chối xào couple thì phải. Trước đó Địch Lệ Nhiệt Ba sau là Vương Sở Nhiên vẫn bình thường mà.

- Chắc do thành tích cọ nhiệt của Triệu Lộ Tư dày đặc quá nên Dương Dương cũng không dám dính vào cô sau này lại khó gỡ.

- Triệu Lộ Tư nhiều antifan quá, chắc Dương Dương sợ bị chửi lây đó. Vương Sở Nhiên thì “sạch” hơn nhiều.

Có thể thấy, dù liên tục xuất hiện tin “phim giả tình thật” ở hậu trường Thả Thí Thiên Hạ, nhưng do phía nhà trai từ chối nên couple Dương Dương – Triệu Lộ Tư có khá ít fan. So với couple Kiêu hãnh phu phụ của Dương Dương – Địch Lệ Nhiệt Ba thì đúng là không nổi bằng.

Xem thêm: Bằng chứng Tiêu Chiến không hẹn hò Vương Nhất Bác mà đang 'cặp kè' với mỹ nhân đình đám này?

Chia sẻ

Bài viết

Hạ Băng

BÌNH LUẬN