Phim Ảnh

Đọ khí chất của các sao nam Hoa ngữ trong tạo hình cổ trang: Vương Nhất Bác lạnh lùng, Dương Dương phong nhã

Theo Sina
Chia sẻ

Những sao nam này mang đến một hình ảnh cực kỳ ấn tượng trong những tạo hình cổ trang.

Vương Nhất Bác

Trần tình lệnh là bộ phim cổ trang đầu tiên mà Vương Nhất Bác đóng, trong phim anh đảm nhận vai diễn Lam Vong Cơ. Trong suy nghĩ của mọi người, Lam Vong Cơ luôn mang đến một cảm giác tách biệt nhân gian, cao lãnh và thoát tục, luôn khoác trên mình bộ đồ màu trắng thanh nhã. Sau khi Trần tình lệnh lên sóng, Vương Nhất Bác để lại ấn tượng rất sâu sắc bởi vẻ điển trai cuốn hút cùng tạo hình đẹp mắt, ghi dấu ấn sâu đậm trong mắt khán giả.

Đậu Kiêu

Đậu Kiêu không chỉ điển trai xuất sắc trong những bộ phim hiện đại mà trong phim cổ trang anh cũng tạo được dấu ấn riêng. Những người yêu phim Hoa ngữ chắc chắn sẽ nhớ đến bộ Sở Kiều truyện mà Đậu Kiêu đóng vai phụ Yến Tuân. Trong nửa đầu phim, Đậu Kiêu mang đến một Yến Tuân ấm áp thâm tình và dù sau đó nhân vật này vì thù hận mà trở nên độc ác hơn nhưng vẫn vô cùng ấn tượng, từ diễn xuất cho đến tạo hình.

Dương Dương

Dù luôn có trong top mỹ nam cổ trang nhưng Dương Dương lại nhận đóng rất ít phim thể loại này, dù vậy mỗi lần xuất hiện anh đều khiến mọi người phải trầm trồ. Có lẽ do từng tập múa một thời gian dài nên Dương Dương luôn toát lên khí chất dịu dàng, cùng gương mặt đậm chất thư sinh lại càng khiến anh thêm phong nhã hơn. Nếu ai đã từng xem bản điện ảnh Tam sinh tam thế thập lý đào hoa chắc chắn sẽ phải đổ gục trước một Dạ Hoa cực kỳ điển trai thâm tình của Dương Dương.

La Vân Hi

La Vân Hi là trường hợp đóng phim hiện đại thì nhạt nhòa nhưng khi vào các vai diễn cổ trang lại cực kỳ khí chất, có thể thấy rõ qua vai Nhuận Ngọc trong Hương mật tựa khói sương. Sau vai diễn này, La Vân Hi trở nên nổi tiếng hơn và được mệnh danh là “nam thần cổ trang”, anh cũng nhận khá nhiều vai diễn thuộc thể loại này. Không thể phủ nhận La Vân Hi khi khoác trên mình những bộ đồ cổ trang đều rất giống thần tiên, ánh mắt ôn nhu dịu dàng cuốn hút người đối diện.

Kiều Chấn Vũ

Kiều Chấn Vũ nằm trong “thiên nhai tứ mỹ”, là nam diễn viên đẹp trai nhất trên màn ảnh Hoa ngữ bên cạnh Hoắc Kiến Hoa, Chung Hán Lương và Nghiêm Khoan. Dù không quá nổi tiếng nhưng nếu đã là người thích phim Trung Quốc thì bạn hẳn có nghe đến vai Âu Dương Minh Nhật của Kiều Chấn Vũ trong bộ Tuyết hoa nữ thần long. Ngoại hình của Kiều Chấn Vũ khiến người ta vô cùng kinh ngạc, không khác gì một người bước từ trong tranh ra.

Chia sẻ

Theo

Sina

BÌNH LUẬN