Nhân dịp sinh nhật anh em Diệp Tu trong nguyên tác, đoàn làm phim tung phúc lợi video hậu trường dành cho người hâm mộ. Bộ phim Toàn chức cao thủ hiện vẫn đang trong quá trình quay phim, sẽ ra mắt khán giả vào năm 2019.

Video hậu trường “Toàn chức cao thủ” do đoàn làm phim tung ra

Trong đoạn video hậu trường, nhân vật chính Diệp Tu (Dương Dương) đẹp hết phần của người khác. Nhiều phân cảnh nhân vật Diệp Tu thể hiện ánh mắt hút hồn, làm bao fan nữ “điêu đứng”.

Dương Dương với nhan sắc đẹp không góc chết trong Video hậu trường Dương Dương với nhan sắc đẹp không góc chết trong Video hậu trường

Ngoài ra những hình ảnh hậu trường của các nhân vật khác cũng không hề thua kém. Các thành viên của chiến đội Hưng Hân miệt mài, chăm chỉ đọc kịch bản trong hậu trường.

Lý Ngọc Khiết (Đường Nhu) Lý Ngọc Khiết (Đường Nhu)
Lại Nghệ (Bao Vinh Hưng) Lại Nghệ (Bao Vinh Hưng)
Giang Sơ Ảnh (Trần Quả) Giang Sơ Ảnh (Trần Quả)

Clip hậu trường Toàn chức cao thủ tung ra, fan Dương Dương phải xuýt xoa vì Diệp Tu quá bảnh baoClip hậu trường Toàn chức cao thủ tung ra, fan Dương Dương phải xuýt xoa vì Diệp Tu quá bảnh bao

Và một số diễn viên khác Và một số diễn viên khác

Toàn chức cao thủ là bộ phim được chuyển thể từ tác phẩm cùng tên của Hồ Điệp Lam. Trong phim, Dương Dương sẽ vào vai Diệp Tu - một anh chàng có niềm đam mê và cực giỏi trong lĩnh vực game. Bộ phim có nhiều diễn biến với sự xuất hiện Tô Mộc Tranh, tuy nhiên cho đến nay thông tin về diễn viên đóng Tô Mộc Tranh vẫn được ekip làm phim giữ bí mật.

Cho đến nay, thông tin về nữ nhân vật Tô Mộc Tranh vẫn chưa có thông tin chính thức Cho đến nay, thông tin về nữ nhân vật Tô Mộc Tranh vẫn chưa có thông tin chính thức

Toàn chức cao thủ vốn là tác phẩm rất nổi tiếng. Việc chuyển thể thành phim không chỉ đem lại nhiều lợi ích hơn cho nguyên tác mà còn đem lại sự đa dạng, mới mẻ cho nền phim ảnh Trung Quốc. Tuy nhiên, trước tình hình nhiều lần nguyên tác bị phá nát, liệu Toàn chức cao thủ có xuất sắc trở thành dự án được khán giả yêu thích hay không thì chúng ta chưa thể đoán trước.