Do chênh lệch múi giờ, Sydney là thành phố đầu tiên trên thế giới bán ra iPhone. Đây là Apple Store tại đây vào 8 giờ sáng, giờ địa phương. Do chênh lệch múi giờ, Sydney là thành phố đầu tiên trên thế giới bán ra iPhone. Đây là Apple Store tại đây vào 8 giờ sáng, giờ địa phương.
 Muhannad Al Nadaf, 21 tuổi, là người đầu tiên xếp hàng mua iPhone. Anh đã xếp hàng mua iPhone mới mỗi năm trong năm năm trở lại đây với hi vọng là người đầu tiên mua được máy tại cửa hàng. Xếp hàng từ 3 giờ sáng, năm nay, anh đã thành công. Muhannad Al Nadaf, 21 tuổi, là người đầu tiên xếp hàng mua iPhone. Anh đã xếp hàng mua iPhone mới mỗi năm trong năm năm trở lại đây với hi vọng là người đầu tiên mua được máy tại cửa hàng. Xếp hàng từ 3 giờ sáng, năm nay, anh đã thành công.
 Anh mua một chiếc iPhone 11 Pro Max bản màu xám. Anh mua một chiếc iPhone 11 Pro Max bản màu xám.
 Mazen Kourouche là người xếp hàng ở vị trí số hai. Anh là người đầu tiên xếp hàng mua iPhone ở Úc trong suốt năm năm qua. Năm 2017, anh thậm chí đã xếp hàng trước Apple Store tới 11 ngày để trở thành người đầu tiên mua iPhone 8. Mazen Kourouche là người xếp hàng ở vị trí số hai. Anh là người đầu tiên xếp hàng mua iPhone ở Úc trong suốt năm năm qua. Năm 2017, anh thậm chí đã xếp hàng trước Apple Store tới 11 ngày để trở thành người đầu tiên mua iPhone 8.
 Vào tháng nay, ghi nhận tại Apple Store Sydney, có khoảng 100 người xếp hàng bên ngoài. Vào tháng nay, ghi nhận tại Apple Store Sydney, có khoảng 100 người xếp hàng bên ngoài.
 Người mua iPhone mới xếp thành ba hàng. Mặc dù có thể dễ dàng đặt mua iPhone mới trên Internet, nhiều người vẫn coi xếp hàng mua iPhone là một “truyền thống” cần được thực hiện. Người mua iPhone mới xếp thành ba hàng. Mặc dù có thể dễ dàng đặt mua iPhone mới trên Internet, nhiều người vẫn coi xếp hàng mua iPhone là một “truyền thống” cần được thực hiện.
 Jack, một học sinh 17 tuổi, nói anh không thể đặt iPhone trên Interent vì không có ảnh trên giầy tờ tuỳ thân. Jack, một học sinh 17 tuổi, nói anh không thể đặt iPhone trên Interent vì không có ảnh trên giầy tờ tuỳ thân.
 Khi cửa mở vào lúc 8 giờ sáng, nhân viên Apple Store vỗ cửa chào đón khách hàng. Khi cửa mở vào lúc 8 giờ sáng, nhân viên Apple Store vỗ cửa chào đón khách hàng.
 Apple Store tại Singapore cũng là một điểm nóng “xếp hàng”. Không ít những người có mặt tại đây là người Việt Nam. Singapore là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mở bán những chiếc iPhone mới của Apple. Apple Store tại Singapore cũng là một điểm nóng “xếp hàng”. Không ít những người có mặt tại đây là người Việt Nam. Singapore là quốc gia đầu tiên tại Đông Nam Á mở bán những chiếc iPhone mới của Apple.
 Khách hàng dùng thử iPhone mới tại Apple Store Hong Kong. Khách hàng dùng thử iPhone mới tại Apple Store Hong Kong.
 Người hâm mộ cũng xếp hàng tại Berlin, Đức từ rất sớm. Người hâm mộ cũng xếp hàng tại Berlin, Đức từ rất sớm.
 Apple Store London có không khí rất hào hứng. Apple Store London có không khí rất hào hứng.
 Không khí xếp hàng tại Tokyo, Nhật Bản có phần trật tự hơn. Không khí xếp hàng tại Tokyo, Nhật Bản có phần trật tự hơn.