Apple Store lớn nhất Nhật Bản chuẩn bị mở cửa đón khách

Lê Nam KhánhĐăng lúc

Được biết, đây là Apple Store thứ chín đi vào hoạt động tại quốc gia mặt trời mọc.

Apple Store thứ 5 tại Tokyo và thứ 9 tại Nhật Bản sẽ chính thức mở cửa vào 10 giờ sáng (giờ địa phương) vào ngày 7 tháng 9 tới. Tạo lạc ở tầng trệt tòa nhà Mitsubishi Building, Apple Marunouchi mang phong cách thiết kế độc đáo của Apple và có điểm cộng  nằm ở việc chỉ cách Ga Tokyo một khoảng cách đi bộ ngắn.

Cửa hàng mới này là một trong số những dự án lớn Apple dự kiến sẽ hoàn thiện trong năm nay khi Apple thể hiện nhiều đồng thái mở rộng tại Nhật Bản.

Được biết, cửa hàng Apple Marunouchi đã được Apple lên kế hoạch, thiết kế và hoàn thiện xây dựng trong khoảng thời gian hai năm. Đây sẽ là Apple Store lớn nhất tại Nhật Bản và được trang trí với nhiều điểm nhấn mang đậm phong cách của quốc gia này (những chữ cái Nhật Bản nhiều màu sắc).

Dĩ nhiên, Apple Marunouchi cũng có không gian cho chương trình Today at Apple và nó được kì vọng sẽ là nơi Apple lan tỏa các thông điệp về sản phẩm của mình ở khu vực trung tâm Tokyo. Ở thời điểm hiện tại, Apple Store gần Marunouchi, Ginza nhất dường như không  có bất kì sự thay đổi nào kể từ khi được mở cửa vào năm 2003 và không thể hiện được hết những trải nghiệm bán lẻ của Apple.

BÀI VIẾT

Lê Nam Khánh

TIN TÀI TRỢ