Sức hút của Sơn Tùng không chỉ đến từ loạt MV hàng chục triệu view. Ngay cả những sân khấu đầu tiên biểu diễn bản hit mới từ nam ca sĩ gốc Thái Bình cũng được người người - nhà nhà mong đợi. Và chẳng cần đợi tới đêm 21/5 với sân khấu live lần đầu cho bản hit Chạy ngay đi, hàng loạt màn trình diễn lần đầu cho các bản hit Em của ngày hôm qua, Lạc trôi, Âm thầm bên em,… cũng thu hút sự quan tâm mạnh mẽ.

Những sân khấu live đầu tiên của các ca khúc từ Sơn Tùng là 1 sự kiện mà khó có một khán giả trẻ nào có thể làm ngơ. Những sân khấu live đầu tiên của các ca khúc từ Sơn Tùng là 1 sự kiện mà khó có một khán giả trẻ nào có thể làm ngơ.

Màn live đầu của Âm thầm bên em

Chúng ta không thuộc về nhau

Gần nhất là chạy ngay đi!

Ngay sau khi bài viết Hot phải như Sơn Tùng: Màn live đầu tiên thôi mà cũng 'rần rần' chẳng thua gì MV lên sóng, đông đảo bạn đọc cũng như fan của anh chàng này đã tham gia cuộc “biểu quyết” từ Saostar để lựa chọn màn live đầu tiên đáng mong chờ nhất. Và thật bất ngờ không phải Chạy ngay đi, với 47% Lạc trôi mới là ca khúc mà độc giả Saostar thích thú nhất với sân khấu live đầu tiên.

Độc giả Saostar bình chọn Lạc trôi là ca khúc được chờ đợi biểu diễn lần đầu nhất từ Sơn Tùng. Độc giả Saostar bình chọn Lạc trôi là ca khúc được chờ đợi biểu diễn lần đầu nhất từ Sơn Tùng.