Âm Nhạc

Không phải Sơn Tùng hay Jack, đây mới là nam ca sĩ có MV đạt trăm triệu view đầu tiên của Vpop

Hải Đường
Chia sẻ

Saostar - Cái tên này chắc chắn làm nhiều người bất ngờ.

Những năm gần đây, việc các ca sĩ Vpop sở hữu MV trăm triệu view đã không còn là chuyện quá xa vời. Tính đến thời điểm hiện tại, "câu lạc bộ" MV trăm triệu view của Vpop có thể kể đến nhũng cái tên tiêu biểu như: Sơn Tùng, Erik, Min, Chi Pu, Đức Phúc, Jack,...

Tuy nhiên, tưởng chừng Jack và Sơn Tùng là "bá chủ" trên đường đua trăm triệu view, nhưng họ hoàn toàn không phải là những người đầu tiên đạt được thành tích này tại Vpop. Chắc chắn nhiều người sẽ vô cùng bất ngờ khi biết rằng Phan Mạnh Quỳnh mới chính là ca sĩ đầu tiên của Vpop có MV cán mốc trăm triệu view.

Cụ thể, MV Vợ người ta phát hành năm 2015 chính là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Vpop cán mốc 100 triệu view. Bài hát này khi ra mắt từng tạo nên một cơn sốt khổng lồ vì giai điệu lạ tai cùng với MV hết sức hài hước. Ngoài ra, giọng hát của Phan Mạnh Quỳnh cũng là yếu tố quan trọng tạo nên thành công cho sản phẩm.

Dẫu vậy, ít ai biết rằng Phan Mạnh Quỳnh từng không mấy mặn mà với dự án này vì một vài vấn đề. Tuy nhiên khi thành phẩm ra mắt, có lẽ Phan Mạnh Quỳnh cũng không ngờ rằng ca khúc trở nên đình đám và xây dựng cho mình vị trí như ngày hôm nay.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Đường

BÌNH LUẬN