Vừa qua, các chàng trai BTS đã có màn tái xuất đầy ấn tượng với Boy With Luv cùng album Map Of The Soul: Persona. Bản hit Boy With Luv liên tục mang về nhiều thành tích cho BTS cũng như lượt view trên Youtube ngày càng tăng cao. Thế nhưng, bên cạnh Boy With Luv, bản hit của Boy In Luv của BTS cũng vừa gặt hái một thành tích mới vô cùng đặc biệt. Đó chính là MV Boy In Luv của BTS cán mốc 300 triệu view trên Youtube.

 MV Boy In Luv của BTS cán mốc 300 triệu view. MV Boy In Luv của BTS cán mốc 300 triệu view.

Vào đúng ngày 30 tháng 6, MV Boy In Luv của BTS cán mốc 300 triệu view. Bản hit này đã được nhóm chính thức xuất xưởng vào ngày 11 tháng 2 năm 2014, có nghĩa là nhóm đã mất khoảng 5 năm để có thể làm nên thành tích này. Ca khúc Boy In Luv là một trong những điểm sáng đã giúp cho BTS vươn xa tên tuổi của mình trong thị trường âm nhạc xứ Kim Chi.

 Nhóm BTS. Nhóm BTS.

MV Boy In Luv của BTS.

Thành tích MV Boy In Luv của BTS cán mốc 300 triệu view trên Youtube đã giúp cho nhóm sở hữu tận 11 MV lượt xem “khủng” này. Trước đó là những bản hit DNA, Fire, Dope, Blood Sweat & Tears, MIC Drop (Steve Aoki Remix), Fake Love, Save Me, IDOL, Not Today,Boy With Luv.

 Các chàng trai BTS. Các chàng trai BTS.

MV Boy With Luv của BTS.

Một lần nữa xin chúc mừng BTS cùng với thành tích mới của Boy In Luv!