Mới đây, nữ hoàng ”bướm chúa” Taylor Swift đã khiến cho cộng đồng fan một phen phải ”đứng ngồi không yên” khi bất ngờ tung bản hit mới nhất mang tên The Archer từ album phòng thu thứ 7 của nữ nghệ sĩ - Lover ngay sau khi thông báo điều đó trên live stream của cô chỉ vài phút.

Màn phát sóng trực tiếp của cô nàng trên Instagram đã diễn ra vào lúc 5:00 sáng (theo giờ Việt Nam) ngày 23/7 vừa qua và bên cạnh việc ra mắt ca khúc mới, chủ hit ME! còn tiết lộ một nhân tố vô cùng đặc biệt đã cùng cô hoàn thiện album Lover - đó chính là nhà sáng tác âm nhạc Jack Antonoff. Tên tuổi của anh chàng này đã ngay lập tức trở thành tâm điểm sự chú ý của dư luận.

 Taylor đã tiết lộ tên tuổi của Jack - một nhân tố tài năng đã đồng hành cùng cô và hoàn thành album phòng thu thứ 7, trên màn live stream ngày hôm qua. Taylor đã tiết lộ tên tuổi của Jack - một nhân tố tài năng đã đồng hành cùng cô và hoàn thành album phòng thu thứ 7, trên màn live stream ngày hôm qua.
 Bên cạnh một ngoại hình dễ mến, Jack còn sở hữu tài năng khá nổi bật trong ngành âm nhạc đã thu hút được sự chú ý của siêu sao nhạc Pop Taylor Swift. Bên cạnh một ngoại hình dễ mến, Jack còn sở hữu tài năng khá nổi bật trong ngành âm nhạc đã thu hút được sự chú ý của siêu sao nhạc Pop Taylor Swift.

Được biết, Jack đã đồng hành cùng chủ hit Blank Space một khoảng thời gian khá lâu và anh chàng cũng đó góp không ít chất xám vào những ca khúc đã làm nên tên tuổi của nữ nghệ sĩ như Look What You Made Me Do, Out Of The Woods, I Wish You Would, I Don't Wanna Live Forever,…. Ngoài ra, theo như tiết lộ của Taylor, nhà sáng tác âm nhạc 35 tuổi là một trong những người hợp tác ăn ý với cô nhất trong suốt quãng đường sự nghiệp.

Trong quá trình hoàn thành ca khúc This Is Why We Can't Have Nice Things thuộc album Reputation, Jack và Taylor đã hòa phối nhạc nền thành công trong vòng 7 phút ngắn ngủi.

Ngoài ra, bản hit mới nhất The Archer cũng đã được anh chàng góp không ít phần công sức.

 Trước giờ ra mắt của The Archer vài tiếng, anh chàng đã nhá hàng với biểu tượng một cây cung và mũi tên đầy ẩn ý. Trước giờ ra mắt của The Archer vài tiếng, anh chàng đã nhá hàng với biểu tượng một cây cung và mũi tên đầy ẩn ý.
 Không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc, có vẻ như cả hai nghệ sĩ tài năng cũng chia sẻ nhau bí quyết để ”thả thính” cộng đồng fan. Không chỉ ở lĩnh vực âm nhạc, có vẻ như cả hai nghệ sĩ tài năng cũng chia sẻ nhau bí quyết để ”thả thính” cộng đồng fan.

Nếu như sự góp mặt của Antonoff đã góp phần ra đời loạt hit nổi tiếng của album Reputation, thế thì hãy tưởng tượng xem anh chàng sẽ giúp cho album Lover ”xuất lò” xuất sắc như thế nào đây. Hy vọng rằng ”đứa con tinh thần” tiếp theo của Taylor Swift sẽ tiếp tục ”làm mưa làm gió” bảng xếp hạng âm nhạc như những ”người chị em” trước đó của cô đã từng.