BTS (방탄소년단) 'ON' Kinetic Manifesto Film : Come Prima

Vào nửa đêm ngày 17/05/2020, Big Hit bất ngờ đăng tải hình ảnh cùng dòng chữ D-7 trên nền đen có chứa một điều gì đó đã bị làm mờ. Vì không báo trước nên tất cả fan của nghệ sĩ trực thuộc Big Hit đều bắt đầu “rần rần” vì chưa hiểu chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên ngay sau đó, phạm vi dự đoán đã được thu hẹp lại khi tài khoản Twiter và Weibo chính thức của BTS chia sẻ lại bức ảnh này, từ đây các ARMY bắt đầu “đoán già đoán non” về nhân vật chính của bức ảnh đếm ngược lại.

Big Hit bất ngờ tung ảnh đếm ngược vào ngày 17/05/2020. Big Hit bất ngờ tung ảnh đếm ngược vào ngày 17/05/2020.
Tài khoản Twitter chính thức của BTS chia sẻ lại bức ảnh như một cách ngầm xác nhận hình ảnh này có liên quan đến các chàng trai. Tài khoản Twitter chính thức của BTS chia sẻ lại bức ảnh như một cách ngầm xác nhận hình ảnh này có liên quan đến các chàng trai.

Tính đến nay, bức ảnh đã được tung ra với D-3 và nhân vật trong ảnh đang ngày càng hiện rõ hơn, chỉ đến khi bức ảnh cho ra rõ hình dáng của một người cụ thể các fan mới bắt đầu có cơ sở để dự đoán. Bức ảnh D-3 cho thấy hình thù của một chàng trai có dáng khuôn mặt và vóc dáng khá giống Suga, hiện tại dự đoán Suga là nhân vật trong ảnh đang chiếm đa số ý kiến của người hâm mộ. Ý kiến dự đoán nhiều thứ 2 chính là Jungkook, lý do cho sự phỏng đoán này chính là cách đây vài năm, trước khi tung ra ca khúc solo của RM cũng xuất hiện dòng chữ D-1, vì thế các fan đoán rằng D-7 chính là Jungkook, bên cạnh đó, rất nhiều thông tin về mixtape của Jungkook được “nhá hàng” trước đó, các thành viên cũng từng tiết lộ Mixtape của Jungkook rất bùng nổ, vì thế không nằm ngoài khả năng đây chính là mixtape solo đầu tiên của chàng út BTS.

Các fan đoán già đoán non tên nhân vật bí ẩn trong ảnh đếm ngược của Big Hit: Là Suga, Jungkook hay không ai cả ảnh 2

Các fan đoán già đoán non tên nhân vật bí ẩn trong ảnh đếm ngược của Big Hit: Là Suga, Jungkook hay không ai cả ảnh 3

Các fan đoán già đoán non tên nhân vật bí ẩn trong ảnh đếm ngược của Big Hit: Là Suga, Jungkook hay không ai cả ảnh 4

Càng ngày bức ảnh càng hiện rõ chủ thể. Càng ngày bức ảnh càng hiện rõ chủ thể.
Và đó là… Và đó là…
Jungkook…  Jungkook… 
Và Suga đang là 2 cái tên được dự đoán nhiều nhất. Và Suga đang là 2 cái tên được dự đoán nhiều nhất.

Hiện tại chỉ còn 1 ngày nữa sẽ chính thức kết thúc màn đếm ngược đầy bí ẩn, thông qua những gì BTS chia sẻ trong các buổi trò chuyện trực tiếp, dường như tất cả thành viên đều đang ấp ủ những ca khúc do chính mình sáng tác hoặc tham gia sáng tác đang chờ ngày hoàn thành để ra mắt người hâm mộ. Vì thế hiện tại, thành viên nào của BTS cũng đang trong “diện tình nghi” là nhân vật bí ẩn làm “khuấy đảo” fandom mấy ngày nay. Nhân vật chính của bức ảnh sẽ chính thức lộ diện vào ngày 24/05/2020 tới.

Trước đây D-1 cũng được dùng để nhá hàng màn solo của RM. Trước đây D-1 cũng được dùng để nhá hàng màn solo của RM.