Âm Nhạc

Fan thắc mắc sao Eunji (Apink) lại mặc áo len giữa... bãi biển thế này?

Hải Thanh
Chia sẻ

Saostar - Bối cảnh bãi biển và trang phục nặng nề của cô nàng như tượng trưng cho những suy nghĩ gò bó, mệt mỏi.

Đúng hẹn với fan, 4pm (giờ Việt Nam) Jung Eunji (Apink) đã chính thức phát hành ca khúc Away trong mini album thứ 4 của mình. Giai điệu bắt tai mang đậm không khí mùa hè như cuốn người xem hòa vào thế giới của nàng thơ nhóm Apink, cùng cô đi qua những ngày hè thảnh thơi vô lo nghĩ.

Khung cảnh ngôi nhà trên bãi biển tuy đầy đủ tiện nghi nhưng vô cùng bức bối, ngột ngạt, tương phản với nó là sự tự do bay nhảy giữa đồng cỏ rộng lớn. Cô nàng như muốn nhắn nhủ hãy từ bỏ những suy nghĩ cũ kỹ gò bó để giải phóng tâm trí được thoải mái hơn, thư thả hơn. Có thể đó cũng là lý do stylist thản nhiên cho cô nàng mặc một chiếc áo len giữa... bãi biển đầy nắng gió.

Giọng ca chính của girlgroup Apink cũng khéo léo khoe trọn chất giọng nội lực bằng những nốt cao đầy kỹ thuật, khiến khán giả thỏa mãn với cả phần nghe lẫn phần nhìn. Bên cạnh “bài đinh”, 5 ca khúc khác của mini album Simple cũng vừa được cô nàng công bố bao gồm: Woo, Simple is the best, Stay, Moisturising A Slow Child. 

Mỗi ca khúc cô nàng chắp bút mang một phong cách âm nhạc riêng làm nổi bật lên chủ đề chính của 4th Mini Album mà Eunji muốn truyền tải. Đó là nhìn cuộc sống một cách lạc quan, đối mặt với những vấn đề trong cuộc sống một cách nhẹ nhàng và thoải mái.

Chia sẻ

Bài viết

Hải Thanh

BÌNH LUẬN