Mới đây, một người hâm mộ đã chia sẻ trên mạng xã hội cuộc trò chuyện với Ariana Grande trong sự kiện Meet & Greet thu hút sự chú ý của nhiều người. Trong đó, fan nữ chia sẻ rằng đã mặc một chiếc áo có in hình chụp chung giữa Ariana và thành viên BTS – Jungkook ở concert của cô nàng ngày 8/5, điều này khiến Ariana tỏ ra vô cùng thích thú.

Trong mắt Ariana Grande, ấn tượng đầu tiên khi gặp em út BTS Jungkook là gì? Trong mắt Ariana Grande, ấn tượng đầu tiên khi gặp em út BTS Jungkook là gì?

Theo lời fan nữ, khi vừa bước vào gặp Ariana Grande, cô đã nhanh chóng khoe chiếc áo với nữ ca sĩ, đồng thời chia sẻ rằng đó là khoảnh khắc tuyệt vời nhất của cô. Ngay sau đó, Ariana đã ồ lên vô cùng phấn khích: “Ồ, thật vậy sao?”. Thực chất, fan nữ này còn là một người hâm mộ của em út BTS. Khi nhìn thấy chiếc móc chìa khóa có gắn hình Jungkook của fan, Ariana lại thích thú chạm vào nó và nói:“OMG, bạn có cả cái này của cậu ấy này!”.

Fan nữ chia sẻ chiếc áo mặc in hình Ariana và Jungkook. Fan nữ chia sẻ chiếc áo mặc in hình Ariana và Jungkook.

Thực chất, concert ngày 8/5 của Ariana Grande cũng chính là nơi đầu tiên mà cô và thành viên BTS Jungkook có cơ hội gặp riêng và trò chuyện với nhau. Ariana chia sẻ cảm xúc của mình đối với Jungkook:”Thật sự rất tuyệt, cậu ấy ngọt ngào, đẹp trai và hoàn hảo nữa”. Lời nhận xét của nữ ca sĩ khiến cả cộng đồng fan Ariana và Army (tên gọi fandom BTS) vô cùng phấn khích.

Tấm hình từng được chính Ariana chia sẻ trên trang instagram của mình kèm lời cảm ơn sâu sắc dành cho Jungkook. Tấm hình từng được chính Ariana chia sẻ trên trang instagram của mình kèm lời cảm ơn sâu sắc dành cho Jungkook.
Chia sẻ của cô nàng khiến fan vô cùng phấn khích. Chia sẻ của cô nàng khiến fan vô cùng phấn khích.

Dù mới gặp nhau một lần nhưng ấn tượng giữa Ariana và Jungkook có vẻ rất tốt. Với nhiều lời khen ngợi như vậy, người hâm mộ hi vọng giọng ca Dangerous Woman và nhóm nhạc nam hàng đầu Kpop sẽ sớm có cơ hội tái kiến, thậm chí hợp tác với nhau để cho ra mắt một sản phẩm âm nhạc mới trong tương lai không xa. Bạn nghĩ sao về điều này?