'Tru tiên': Mạnh Mỹ Kỳ vì muốn lên phim chân thực nên yêu cầu không dùng đến đệm lót

Lâm Ngọc ChiĐăng lúc

Mạnh Mỹ Kỳ xuất thân là một thành viên của nhóm nhạc thần tượng nhưng cô ấy từ lâu đã muốn vào ngành phim ảnh. Có thể thấy cô nàng ra mắt không bao lâu đã bắt đầu đóng phim Tru tiên cùng Tiêu Chiến, Lý Thấm,...

Mạnh Mỹ Kỳ đảm nhận vai diễn Bích Dao còn Lý Thấm đảm nhận vai diễn Lục Tuyết Kỳ, fans của cả hai nhà vì chuyện phiên vị mà tranh cải qua. Hai bên fans đều cảm thấy thần tượng của mình chính là nhất phiên ,trong thời gian ngắn làm người khác khó phân biệt giữa Mạnh Mỹ Kỳ và Lý Thấm ai là nhất phiên vì fans có nhiều cách nói khác nhau.

Xem thêm: 'Hữu phỉ': Câu chuyện thú vị về con đường thành danh của mộ nữ danh đao

So với phiên vị mà nói thì diễn xuất của một diễn viên là quan trọng nhất vì diễn xuất tốt, phim điện ảnh mới có thể sống tốt được. Cô nàng Mạnh Mỹ Kỳ trong phim là nữ chính, tuy không nhiều kinh nghiệm diễn xuất nhưng ở phim trường, cô rất nhập tâm, không hề có thái độ thờ ơ.

Xem thêm: BXH sao quyền lực Weibo giữa tháng 8: Tiêu Chiến đứng nhất, Vương Nhất Bác - Lý Hiện theo sau

Có một cảnh treo diễn viên lên cao rồi té xuống, Mạnh Mỹ Kỳ vì muốn hiệu quả chân thực mà chủ động nói với đoàn làm phim để đệm lót qua một bên. Lúc mới bắt đầu, vì lo cho Mạnh Mỹ Kỳ té bị thương nên chuẩn bị đem lót dày cho cô. Về phần Mạnh Mỹ Kỳ, sau khi đóng vài lần té xuống đệm lót, cô nàng đã yêu cầu lấy đệm lót ra với đoàn phim. Mỗi lần té xuống đều rất đau nhưng cô nàng vẫn nhịn xuống, việc này có thể thấy cô nàng kính nghiệp rất nhiều.

BÀI VIẾT

Lâm Ngọc Chi

TIN TÀI TRỢ