Xã Hội

Xôn xao 'chị gái váy hoa', xách ghế ra ngã tư đường ngả lưng phơi nắng như ngắm hoàng hôn ven biển

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Những hình ảnh về một chị gái mặc váy hoa ngắn, mát mẻ, xách ghế ra ngã tư đường nằm ngả lưng “phơi nắng” như ngắm hoàng hôn bên bờ biển khiến nhiều người ngao ngán.

Mới đây, trên mạng xã hội đã lan truyền hình ảnh một người phụ nữ ăn mặc mát mẻ, nằm ngả lưng trên ghế ven đường khiến nhiều người xôn xao.

Xôn xao 'chị gái váy hoa', xách ghế ra ngã tư đường ngả lưng phơi nắng như ngắm hoàng hôn ven biển Ảnh 1
Hình ảnh chị gái ăn mặc mát mẻ, nằm 'phơi nắng' ven đường khiến nhiều người xôn xao.

Theo đó, sau thời gian giãn cách, nhiều người dân đều mong muốn ra ngoài hít thở không khí trong lành. Hoà mình vào không khí phố xá nhộn nhịp như trước đây nhưng “hoà mình” như chị gái váy hoa đang được dư luận bàn tán xôn xao này thì có vẻ hiếm thấy.

Cụ thể, cô gái ăn mặc mát mẻ, diện một chiếc váy hoa ngắn, đội chiếc mũ vành rộng, nằm ngả lưng thư giãn trên chiếc ghế bên đường. Đi kèm với “combo” ăn mặc mát mẻ là chiếc khăn vắt trên ghế và chiếc quạt bên cạnh.

Khung cảnh như một người đang nằm ngắm hoàng hôn bên bờ biển. Người phụ nữ cũng không quên đeo khẩu trang để đảm bảo các quy định phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận. Phần thì bật cười vì sự việc hiếm thấy, đa số thì tỏ ra ngao ngán vì trang phục và dáng nằm của người phụ nữ mặc có phần hớ hênh, mát mẻ không hợp địa điểm.

Một số ý kiến khác cũng cho rằng, việc ăn mặc mát mẻ nằm thư giãn bên ngã tư đường trong thời điểm dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến phức tạp như hiện nay là không nên. Một số khác thì cho rằng, có lẽ cô gái đang chụp ảnh hoặc quay clip chứ không ai tự nhiên lại nằm phơi nắng ở ngã tư đường như vậy.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn

BÌNH LUẬN