Vài ngày gần đây nhiều người dân ở xã L.H, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên liên tục lan truyền nhau hình ảnh ghi lại cảnh giường chiếu được cho là của ông P.V.M., Chủ tịch UBND xã và người phụ nữ tên H., một cán bộ thuộc UBND xã L.H.

Hiện tại vụ việc thu hút sự quan tâm của rất đông dư luận địa phương, mọi người cũng chưa biết thực hư sự việc ra sao. Liên quan đến vấn đề trên, ông Nguyễn Hữu Tạc, Bí thư Đảng ủy xã L.H cho biết, phía chính quyền địa phương cũng đã nắm được thông tin vụ việc. Tuy nhiên, ông Tạc cho hay, có nghe người dân truyền tai nhau chứ không xem trực tiếp clip nên không rõ nội dung sự việc ra sao.

Ảnh cắt từ clip Ảnh cắt từ clip

Ông Tạc chia sẻ, từ ngày 21/9 đến 30/9, ông M. có xin nghỉ 10 ngày và bắt đầu đi làm việc lại từ ngày 1/10 đến nay. Hiện tại Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Văn Giang đã giao bà Nguyễn Thị Thu Nhuần, Phó Chủ nhiệm làm Tổ trưởng về xã L.H xác minh làm rõ, đồng thời cũng yêu cầu ông M. và bà H. giải trình về thông tin trên.

Bí thư Đảng ủy xã L.H khẳng định, quan điểm của Đảng ủy xã nếu sau khi kiểm tra mà đúng quan hệ bất chính giữa lãnh đạo và nhân viên thì sẽ phối hợp với ủy ban kiểm tra huyện ủy xử lý nghiêm theo đúng quy định của pháp luật.

Cũng liên quan đến sự việc này, ông Man Minh Hưng, Phó chủ tịch UBND xã Long Hưng cho hay, chính quyền địa phương chưa tiếp cận được clip hay hình ảnh về sự việc mà dư luận thông tin. Hiện tại, ông M., Chủ tịch UBND xã Long Hưng vẫn đi làm bình thường.