Xã Hội

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Dọa đánh chết nạn nhân nếu tiếp tục 'bén mảng' đến địa phương

Yến Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Nhóm người 5 người gồm 4 phụ nữ và 1 người đàn ông sau khi lột đồ đánh ghen kinh hoàng với cô gái trẻ, họ còn buộc nạn nhân cam kết không được đến địa phương và dọa sẽ đánh chết nếu còn xuất hiện tại đây.

Ngày 19/11, Công an thị xã Hương Trà (tỉnh Thừa Thiên Huế) cho biết đang điều tra vụ việc đánh ghen xảy ra vào tối 15/11 tại xã Hải Dương. 

Theo thông tin từ cơ quan điều tra, nạn nhân trước đó đang ngồi chơi ở bờ kè ven biển xã Hải Dương thì bị nhóm người trên tấn công với lý do nghi ngờ "cướp" chồng người khác. 

Trước đó, đoạn clip dài hơn 3 phút ghi lại cảnh một người phụ nữ bị nhóm 5 người (4 phụ nữ và 1 người đàn ông) đánh ghen kinh hoàng khiến cộng đồng mạng không khỏi phẫn nộ. 

Theo đoạn clip ghi lại, cô gái bị một phụ nữ lớn tiếng chửi bới và lột sạch quần áo. Sau đó, có một người đàn ông khác vừa chửi mắng vừa đánh vào mặt, đầu và vùng kín của cô gái. 

Vụ đánh ghen kinh hoàng ở Huế: Dọa đánh chết nạn nhân nếu tiếp tục 'bén mảng' đến địa phương Ảnh 1
Nạn nhân bị lột đồ, đánh ghen kinh hoàng

Chỉ đến khi một phụ nữ khác nói: "Thôi tha cho hắn (cô gái trẻ) đi" thì nhóm người kia mới buông tha cho cô gái. Những người này sau đó buộc nạn nhân cam kết không được đến địa phương và dọa sẽ đánh chết nếu còn xuất hiện tại đây.

Ngay sau khi đoạn clip xuất hiện trên MXH, nhiều ý kiến cho rằng, đây là vụ "đánh ghen khủng khiếp nhất từ trước đến nay". Hành vi này có dấu hiệu hình sự về bắt giữ người trái pháp luật, xâm phạm thân thể và xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác...

Liên quan sự việc này, một cô gái tên A.T. - người quen của nạn nhân - cho biết trên Gia đình và Xã hội: "Nhóm người phụ nữ và người đàn ông kia đã đánh ghen nhầm. Cô gái bị lột đồ, đánh đập không hề ngoại tình hay cướp chồng ai. Hiện cô gái này đang hoảng loạn, thậm chí đòi tự tử vì không chấp nhận được sự nhục nhã này".

Sau khi xảy ra sự việc, nạn nhân đã trình báo công an. Ngay lập tức, vào tối cùng ngày, Công an thị xã Hương Trà đã vào cuộc điều tra, thu thập các tài liệu, tạm giữ phương tiện, máy móc liên quan, mời những người trên đến làm việc để phục vụ công tác điều tra. 

Chia sẻ

Bài viết

Yến Nguyễn