Vụ cô gái trẻ bị cưỡng hôn trong thang máy chung cư cao cấp: Đã từng có người bị đối tượng dở trò sàm sỡ

Yến NguyễnĐăng lúc

Sau nhiều lần được triệu tập, đối tượng cưỡng hôn cô gái trong thang máy đã ra cơ quan công an trình diện.

Liên quan đến vụ cô gái trẻ bị đối tượng nam giới cưỡng hôn trong thang máy chung cư cao cấp, chiều 8/3, lãnh đạo công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) cho biết đối tượng đã ra trình diện sau nhiều lần được công an triệu tập.

Vị lãnh đạo cho biết hiện cô gái bị cưỡng hôn thì cho biết cô vẫn đang rất ám ảnh với hành vi thô tục của gã “dê xồm”. Đồng thời, cô mong muốn cơ quan chức năng sẽ xử lý vụ việc đến cùng vì đã từng có người khác trong tòa nhà cũng bị kẻ này dở trò sàm sỡ.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao đoạn clip ghi lại hình ảnh một cô gái trẻ bị một nam giới có hành vi cưỡng hôn khi đang đi thang máy.

Clip cô gái bị đối tượng nam giới cưỡng hôn trong thang máy chung cư.

Hình ảnh trích xuất từ camera trong thang máy tòa nhà cho thấy, khi chỉ còn 2 người trong thang máy, đối tượng nam mặc áo kẻ caro, sơ vin lịch sự, tiến lại gần cô gái trẻ đang đứng gần cửa thang máy. Liền sau đó, đối tượng tiến sát người về phía cô gái, khiến cô gái này phải dùng 2 tay đẩy ra.

Đỉnh điểm, nam đối tượng ăn mặc lịch sự này ôm ghì cô gái, đưa mặt sát về phía mặt nạn nhân giống như hành động cưỡng hôn. Sự việc diễn ra trong vài giây. Sau đó có hình ảnh cô gái tát đối tượng. Đối tượng nam để cho cô gái ra ngoài, đến cửa thang máy đối tượng lại tóm tay cô gái giữ lại.

Theo đó, sự việc xảy ra vào lúc hơn 22h đêm ngày 4/3, tại chung cư Golden Palm, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Chị Phan H.V. (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm) chính là cô gái xuất hiện trong clip bức xúc cho biết, vào thời điểm trên, chị cùng em gái đi về nhà bằng thang máy. Trong thang máy có 4 người, hai chị em chị V. và 2 người đàn ông khác.

Tuy nhiên, sau khi em gái và người đàn ông lớn tuổi rời thang máy thì đối tượng nam giới liên tiếp cận trò chuyện làm quen rồi xin số điện thoại của chị V.

“Đối tượng kia xin số tôi để làm quen nhưng tôi không đồng ý. Thang máy đi đến tầng căn hộ nhà tôi thì hắn chặn cửa, không cho tôi ra và có những hành động xúc phạm cơ thể tôi.” - chị V. kể lại.

Sự việc khiến chị V. bị xây xước ở tay và mũi.

Ngay sau đó chị V. vội vã chạy ra ngoài, bị chầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn. Cũng trong đêm hôm đó, chị V. đã trình báo với Ban quản lý toà nhà và Công an phường Nhân Chính về vụ việc.

Theo chị V., không biết bằng cách nào đó, đối tượng nam trên đã có được số điện thoại của chị V., nhắn tin với lời lẽ đe dọa, cho rằng chị đưa clip sự việc trong thang máy lên thì “không hay ho gì”.

Cô gái này cho hay, Công an phường Nhân Chính hẹn chị cùng đối tượng nam trong clip lên trụ sở để làm việc vào chiều 6/3. Tuy nhiên, buổi làm việc phải trì hoãn vì nam đối tượng không lên làm việc.

BÀI VIẾT

Yến Nguyễn

TIN TÀI TRỢ