Xã Hội

Trước khi qua đời, 'Hoàng Tử Gió' đã có dấu hiệu buồn bã nhưng không ai nghĩ xảy ra cơ sự

Kim
Chia sẻ

Saostar - Theo một người em thân thiết của “Hoàng Tử Gió” – tên thật là Hoàng Đức Nhân, cho biết trước khi được phát hiện tử vong, Đức Nhân có vẻ buồn nhưng không ai nghĩ sẽ xảy ra cơ sự này.

Vụ việc “Hoàng Tử Gió” (tên thật Hoàng Đức Nhân, 29 tuổi, quê TX Đông Triều, Quảng Ninh) tử vong tại một chung cư ở Hà Nội vào tối 5/10 khiến nhiều bạn bè, người thân của nạn nhân vô cùng đau đớn, bàng hoàng.

Trước khi qua đời, 'Hoàng Tử Gió' đã có dấu hiệu buồn bã nhưng không ai nghĩ xảy ra cơ sự Ảnh 1
"Hoàng Tử Gió" có vẻ buồn nhưng không thể hiện rõ. Đức Nhân được người một em này đánh giá là sống tích cực.

Chia sẻ với Báo Đất Việt, một người em của “Hoàng Tử Gió” đau đớn cho biết, trong nhóm anh em chơi thân, Đức Nhân luôn lạc quan, bản lĩnh và truyền năng lượng ích cực đến mọi người. Do đặc thù công việc, những năm gần đây, anh phải di chuyển liên tục từ Bắc đến Nam.

“Hai anh em còn hẹn nhau hết dịch đi Đà Nẵng chơi mà giờ anh đã đi như thế này rồi. Không thể tin nổi, thật sự không thể tin là sự thật'' – người em của "Hoàng Tử Gió" buồn bã.

Cũng theo nguồn tin trên, được biết trong những ngày gần đây, "Hoàng Tử Gió" có vẻ buồn nhưng không thể hiện rõ. Đức Nhân được người em này đánh giá là sống tích cực.

Trước khi qua đời, 'Hoàng Tử Gió' đã có dấu hiệu buồn bã nhưng không ai nghĩ xảy ra cơ sự Ảnh 2
Khu vực hiện trường phát hiện sự việc.

“Tự dưng trưa nay anh gọi cho tất cả mọi người nhưng đúng lúc ai cũng bận việc, không ai kịp đáp lại, giờ đã xảy ra chuyện như thế này!'', người này buồn rầu nói.

Sáng 6/10, chỉ huy một đội nghiệp vụ của Công an huyện Gia Lâm cho biết, hiện đã có kết quả nhanh âm tính với Covid-19 đối với nạn nhân nhưng vẫn phải chờ kết quả xét nghiệm PCR mới có thể tiến hành pháp y.

Theo vị này, căn hộ mà Hoàng Đức Nhân được phát hiện treo cổ tử vong là của một người bạn thuê tại một chung cư trên địa bàn xã Đa Tốn (huyện Gia Lâm). Khoảng 2 ngày trước, "Hoàng Tử Gió" đến chơi và ở lại. Khoảng 19h tối 5/10, trong lúc 2 người bạn đi ra ngoài mua đồ thì nạn nhân treo cổ ở cửa phòng ngủ.

“Qua làm việc với một số người liên quan, nạn nhân không viết thư tuyệt mệnh, không nhắn nhủ người ở lại điều gì”, vị chỉ huy thông tin thêm.

Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN