Xã Hội

Triệt phá đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm ở Sài Gòn: Có cả Hoa hậu người Việt tại nước ngoài

Nhật Minh
Chia sẻ

Saostar - Cơ quan chức năng mới đây vừa triệt phá đường dây mại dâm cao cấp bao gồm nhiều chân dài là người mẫu, diễn viên đi khách với giá hàng chục ngàn USD.

Nguồn thông tin từ Cục Cảnh sát hình sự (C02) cho hay, cơ quan này vừa phối hợp với Công an phường Bến Nghé (TP.HCM) triệt phá đường dây mại dâm cao cấp đi khách trên địa bàn thành phố.

Triệt phá đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm ở Sài Gòn: Có cả Hoa hậu người Việt tại nước ngoài Ảnh 1
Cô gái bị bắt quả tang bán dâm cho khách. Ảnh: Quốc Thắng/VnExpress

Theo đó qua quá trình điều tra, theo dõi, chiều nay 12/7, cơ quan chức năng đã bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính một khách sạn 4 sao tại khu vực trung tâm quận 1. Tại đây, tổ trinh sát bắt quả tang ba người mẫu đang thực hiện hành vi bán dâm giá 18.000 - 30.000 USD.

Cùng thời điểm, một tổ trinh sát khác đã ập vào chung cư cao cấp ở quận 7, bắt khẩn cấp đối tượng Lục Triều Vỹ (27 tuổi, quê Đà Nẵng) đang có hành vi điều một số diễn viên, người mẫu để "phục vụ" cho các khách hạng sang.

Triệt phá đường dây diễn viên, người mẫu bán dâm ở Sài Gòn: Có cả Hoa hậu người Việt tại nước ngoài Ảnh 2
Đối tượng Lục Triều Vỹ. Ảnh: Quốc Thắng/VnExpress

Qua công tác lấy lời khai ban đầu, các chân dài đi khách được xác định là người mẫu, đặc biệt trong đó có một trường hợp là Hoa hậu người Việt tại nước ngoài. Những người đẹp này cũng khai nhận, trước đó Lục Triều Vỹ liên hệ, kêu họ đến đây "tiếp" ba doanh nhân.

"Chỉ một số ít cô trong đường dây của Vỹ là người mẫu, diễn viên thật, còn lại đều do anh ta gắn mác cho họ để nâng giá bán dâm", nguồn tin từ Cục Cảnh sát Hình sự cho hay.

Hiện các cơ quan chức năng vẫn đang tiếp tục mở rộng điều tra, củng cố hồ sơ để xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 

Chia sẻ

Bài viết

Nhật Minh