Xã Hội

Xã Hội

Nhóm đối tượng cho thiếu nữ vay tiền rồi ép quan hệ tình dục

Theo Hùng Tuấn
Chia sẻ

Nhóm 3 thanh niên tại Nghệ An vừa bị bắt giữ, trong đó 1 đối tượng có hành vi “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Ngày 18/9, Công an huyện Hưng Nguyên (Nghệ An) thông tin, đơn vị vừa bắt giữ nhóm 3 đối tượng, trong đó Nguyễn Quang Vinh (SN 1998, trú xã Hưng Đạo), Tưởng Nguyễn Long (SN 2000, trú thị trấn Hưng Nguyên) bị bắt về hành vi “Cưỡng đoạt tài sản”; Tạ Quang Thiền (SN 1999, trú xã Khánh Sơn, huyện Nam Đàn) bị bắt giữ về tội “Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi”.

Nhóm đối tượng cho thiếu nữ vay tiền rồi ép quan hệ tình dục Ảnh 1
Đối tượng Tưởng Nguyễn Long tại CQĐT.

Theo đó, ngày 15/9, Công an huyện Hưng Nguyên nhận được đơn tố giác tội phạm của em N.T.P. (SN 2006), trú tại huyện Nghi Xuân, tỉnh Hà Tĩnh.

Theo em P., thời gian qua đã bị Tưởng Nguyễn Long và Nguyễn Quang Vinh thường xuyên gọi điện, nhắn tin đe dọa, đánh đập nhằm đòi lại số tiền 5 triệu đồng đã cho em vay.

Nhóm đối tượng cho thiếu nữ vay tiền rồi ép quan hệ tình dục Ảnh 2
Nguyễn Quang Vinh và Tạ Quang Thiền.

Hai đối tượng bắt em P. phải trả cả vốn lẫn lãi là 9 triệu đồng. Ngoài ra, em P. còn tố giác đối tượng Tạ Quang Thiền nhiều lần có hành vi giao cấu với mình.

Sau khi nhận được tin báo, xác định đây là vụ việc có tính chất nghiêm trọng, Công an huyện Hưng Nguyên đã nhanh chóng điều tra làm rõ và truy bắt các đối tượng liên quan.

Chia sẻ

Theo

Hùng Tuấn

BÌNH LUẬN