saostar.vn

Kết nối với Saostar

Xã Hội

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng khiến 4 người trong gia đình trong đó có 1 phụ nữ mang thai tử vong

Tùng Nguyễn
Chia sẻ

Saostar - Theo chính quyền địa phương, nguyên nhân dẫn tới vụ hoả hoạn khiến 4 người tử vong thương tâm xảy ra tại số 311 phố Tôn Đức Thắng (Hà Nội) có thể do chập điện.

Sáng ngày 4/4 ông Lê Tuấn Định, Chủ tịch UBND quận Đống Đa, Hà Nội cho biết, cơ quan chức năng của quận đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội điều tra làm rõ nguyên nhân vụ hoả hoạn xảy ra tại số 311 phố Tôn Đức Thắng khiến 4 người trong cùng gia đình tử vong. 

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng khiến 4 người trong gia đình trong đó có 1 phụ nữ mang thai tử vong Ảnh 1

Theo vị Chủ tịch UBND quận Đống Đa, công tác tìm kiếm các nạn nhân đang được diễn ra nhanh chóng. Thi thể các nạn nhân được đưa ra khỏi hiện trường ngay sau đó.

Về nguyên nhân ban đầu ông Lê Tuấn Định cho biết: “Qua xác định ban đầu nguyên nhân dẫn đến vụ cháy do chập điện. Hiện công an đang tiếp tục làm rõ vụ hoả hoạn”.

Xem thêm: Vụ cháy khiến 4 người tử vong trên phố Hà Nội: Có một phụ nữ mang thai và một bé gái 10 tuổi

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng khiến 4 người trong gia đình trong đó có 1 phụ nữ mang thai tử vong Ảnh 2
Hiện trường vụ cháy

Danh tính nạn nhân được xác định là cụ Nguyễn Thạc Thi (SN 1940); chị Nguyễn Ánh Hồng (SN 1981, hiện đang mang thai khoảng 3 tháng tuổi), là con gái của ông Thi. Anh Đinh Hùng Vỹ (SN 1983, là chồng của chị Hồng), nạn nhân thứ 4 là cháu Đinh Hà Tuệ Mẫn (SN 2011, con gái của chị Hồng và anh Vỹ). 

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng khiến 4 người trong gia đình trong đó có 1 phụ nữ mang thai tử vong Ảnh 3

Cơ quan chức năng xác định, gia đình nạn nhân sinh sống và kinh doanh đồ sơ sinh (bỉm, sữa...) cho trẻ em, các mặt hàng bày bán được xếp trên các kệ tủ hàng đặt ở tầng 1 của ngôi nhà. 

Các tầng 2, tầng 3 và tầng tum dùng làm nơi chứa hàng hóa kinh doanh và sinh hoạt của gia đình. Sau khi phát hiện khói bốc lên từ nhà số 311 phố Tôn Đức Thắng, người dân xung quanh đã hô hoán và gọi điện đến Trung tâm báo cháy của Công an Thành phố. 

Hé lộ nguyên nhân vụ cháy kinh hoàng khiến 4 người trong gia đình trong đó có 1 phụ nữ mang thai tử vong Ảnh 4

Trước vụ việc trên, UBND quận Đống Đa đã chỉ đạo Công an quận phối hợp với các phòng nghiệp vụ CATP và các đơn vị có liên quan xác minh những người có liên quan và tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy để xử lý theo quy định của pháp luật.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Chia sẻ

Bài viết

Tùng Nguyễn