Xã Hội

Người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai' phủ nhận lời Lê Thanh Minh Tùng, xin CEO Đại Nam làm giúp việc này

An Chi
Chia sẻ

Nời đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" khẳng định rằng không có mối quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng và ông cũng xin CEO Đại Nam giúp mình một việc này.

Trong buổi trò chuyện của nữ CEO Đại Nam vào chiều 24/10, anh Lê Thanh Minh Tùng – tự xưng là con ruột người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân – đã phanh phui những hành vi không đúng đắn của “bố ruột”. Những chuyện “thâm cung bí sử” xoay quanh “Tịnh thất Bồng Lai” khiến dư luận không khỏi xôn xao bàn tán. 

Liên quan tới vấn đề này, ông Lê Tùng Vân - người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai"- đã lên tiếng trên fanpage "5 Chú Tiểu - Thiền Am Bên Bờ Vũ Trụ" vào tối 25/10. Cụ thể, ông Lê Tùng Vân khẳng định không có quan hệ cha con với Lê Thanh Minh Tùng.

Người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai' phủ nhận lời Lê Thanh Minh Tùng, xin CEO Đại Nam làm giúp việc này Ảnh 1
Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai" Lê Tùng Vân.

Ông cho biết, 40 năm về trước, khi em gái ruột của ông là Lê Thị Thu Vân còn sống, bà được bệnh viện cho một đứa trẻ sơ sinh bị bỏ rơi. Sau đó, bà mang đứa trẻ về, nhờ ông đặt tên và đứa trẻ đó chính là Lê Thanh Minh Tùng. 

Người đàn ông còn tiết lộ, Lê Thanh Minh Tùng có quá khứ bất hảo, từng cướp của một người lái xe ôm. Ông cũng khẳng định rằng từ trước đến nay ông không có vợ con, cả đời chỉ biết tu hành. 

Bên cạnh đó, ông cũng công khai một số giấy tờ chứng minh cho lời nói của mình. Theo đó, ông đã đưa ra học bạ của Lê Thanh Minh Tùng, trong đó chỉ có bà Lê Thanh Thị Thu Vân đứng tên ở mục phụ huynh. 

Người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai' phủ nhận lời Lê Thanh Minh Tùng, xin CEO Đại Nam làm giúp việc này Ảnh 2

Sau đó là tờ đơn xin gặp mặt người thân đến thăm Minh Tùng khi anh này phải vào Trường giáo dưỡng số 4 vì cướp của. Trong tờ đơn này có ghi người đến thăm lại là cha Minh Tùng - Lê Thanh Vân (người em thứ 5 của ông Lê Tùng Vân). Giải thích về việc này, ông Tùng Vân cho biết, khi đó bà Thu Vân q.ua đời nên em trai đã đứng ra nhận nuôi giúp Minh Tùng. 

"Cuộc đời của thầy liên quan đến đứa bé chỉ bao nhiêu đó. Thầy không nuôi nó một ngày nào. Mối quan hệ của thầy với Lê Thanh Minh Tùng chấm dứt từ đó, từ 40 năm trước rồi", ông Vân khẳng định.

Người đứng đầu "Tịnh thất Bồng Lai” cũng cho rằng CEO Đại Nam đang bị người khác che mắt. Đồng thời ông cũng “xin” bà Phương Hằng giúp ông chứng minh quan hệ cha con giữa ông và Lê Thanh Minh Tùng.

Người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai' phủ nhận lời Lê Thanh Minh Tùng, xin CEO Đại Nam làm giúp việc này Ảnh 3
Người đứng đầu 'Tịnh thất Bồng Lai' phủ nhận lời Lê Thanh Minh Tùng, xin CEO Đại Nam làm giúp việc này Ảnh 4
Một số bằng chứng ông Vân đưa ra. 

"Phương Hằng con, con giúp giùm thầy, con chứng minh giúp thầy là thầy ngủ với em gái ruột rồi đẻ ra Lê Thanh Minh Tùng hoặc thầy là cha ruột của nó. Để làm chi, để thầy bù lại tội lỗi của thầy lúc còn trẻ. 

Em gái thầy mất từ lâu rồi, bây giờ con làm sao chứng minh cho mọi người thấy được Lê Thanh Minh Tùng là con ruột của thầy và thầy là cha ruột của Minh Tùng", ông Vân nhắn nhủ đến bà Phương Hằng.

Người đàn ông này còn nhắn với CEO Đại Nam: “Phương Hằng ơi, con vào đây ở với thầy, thầy nuôi con. Con vào đây tu học với thầy rồi con sẽ thành Phật”.

Chia sẻ

Bài viết

An Chi

BÌNH LUẬN