Sáng ngày 3/8, TP Hải Phòng bắt đầu có mưa to kèm gió lớn. Gió gật mạnh đã khiến nhiều cây lớn gãy đổ bên cạnh đó nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước. Sáng ngày 3/8, TP Hải Phòng bắt đầu có mưa to kèm gió lớn. Gió gật mạnh đã khiến nhiều cây lớn gãy đổ bên cạnh đó nhiều tuyến đường ngập sâu trong nước.

Mưa gió lớn sau bão số 3, nhiều cây xanh ở Hải Phòng bị quật đổ, đường ngập sâu ảnh 1

Tại tuyến đường Nguyễn Bình đến gần trưa cùng ngày nước vẫn ngập khá sâu khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn. Tại tuyến đường Nguyễn Bình đến gần trưa cùng ngày nước vẫn ngập khá sâu khiến việc đi lại của người dân gặp nhiều khó khăn.
Theo ghi nhận hiện tại dù mưa đã ngớt nhưng mực nước trên tuyến đường này vẫn sâu khoảng 30-40cm. Theo ghi nhận hiện tại dù mưa đã ngớt nhưng mực nước trên tuyến đường này vẫn sâu khoảng 30-40cm.
Một đoạn đường Tô Hiệu cũng bị ngập sâu. Để khắc phục sự cố sau bão số 3, ngay từ sáng sớm, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hải Phòng, công nhân các công ty môi trường, thoát nước, cây xanh đã ra đường dọn dẹp, đảm bảo an toàn giao thông. Một đoạn đường Tô Hiệu cũng bị ngập sâu. Để khắc phục sự cố sau bão số 3, ngay từ sáng sớm, lực lượng Cảnh sát giao thông, Công an thành phố Hải Phòng, công nhân các công ty môi trường, thoát nước, cây xanh đã ra đường dọn dẹp, đảm bảo an toàn giao thông.
Một cây phượng đổ chắn ngang đường kéo theo đường dây điện. Một cây phượng đổ chắn ngang đường kéo theo đường dây điện.
Cây phượng bật gốc trên đường Cầu Bính. Cây phượng bật gốc trên đường Cầu Bính.

Mưa gió lớn sau bão số 3, nhiều cây xanh ở Hải Phòng bị quật đổ, đường ngập sâu ảnh 7

Cây đổ trên đường Mê Linh được công nhân cắt tỉa cành kéo sát vào vỉa hè để các phương tiện đi lại. Cây đổ trên đường Mê Linh được công nhân cắt tỉa cành kéo sát vào vỉa hè để các phương tiện đi lại.
Cành cây được thu dọn chất đống bên lề đường. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tối và đêm 2/8 bão số 3 đã đi vào khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Ninh và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự đoạn từ nay đến ngày 4/8 khu vực Đông Bắc sẽ có mưa to đến rất to. Cành cây được thu dọn chất đống bên lề đường. Theo Trung tâm Dự báo khí tượng thủy văn quốc gia, tối và đêm 2/8 bão số 3 đã đi vào khu vực phía Bắc tỉnh Quảng Ninh và suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Dự đoạn từ nay đến ngày 4/8 khu vực Đông Bắc sẽ có mưa to đến rất to.