Xã Hội

'Hoàng Tử Gió' tử vong trong tư thế treo cổ từng chia sẻ triết lý: 'Khi tự tử mắc 3 tội vô cùng lớn'

Kim
Chia sẻ

Saostar - Sau khi phát hiện “Hoàng Tử Gió” Hoàng Đức Nhân tử vong vào tối 5/10, đoạn video do nam thanh niên này đăng tải nói về việc tự tử đã thu hút sự quan tâm của dư luận.

Lực lượng chức năng vẫn đang tiếp tục làm rõ vụ việc “Hoàng Tử Gió” tử vong tại một chung cư trên địa bàn xã Đa Tốn, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

‘Hoàng Tử Gió’ từng chia sẻ triết lý rằng 'khi tự tử mắc 3 tội vô cùng lớn’ 

Sau khi xảy ra sự việc, nhiều cư dân mạng đã bất ngờ chia sẻ lại 1 đoạn video clip, trong đoạn video này, "Hoàng Tử Gió" Hoàng Đức Nhân từng khuyên mọi người không nên tự tử.

Nội dung trong đoạn video cho thấy, nam thanh niên khẳng định không nên tự tử. Khi mọi người. tự tử là mắc phải 3 tội vô cùng lớn: “Khi tự tử là đã mắc 3 tội vô cùng lớn, 1 là hủy hoại hình người.

'Hoàng Tử Gió' tử vong trong tư thế treo cổ từng chia sẻ triết lý: 'Khi tự tử mắc 3 tội vô cùng lớn' Ảnh 1
Hoàng Tử Gió từng đăng clip chia sẻ không nên tự tử.

Để đạt được hình người, chúng ta phải chiến đấu với 3 triệu con tinh trùng nữa mới đến được với trứng và trở thành một người."

"Được bố mẹ nuôi ăn học đầy đủ. Bố mẹ nhịn ăn nhịn tiêu để mua từng bát cơm cái áo, từng miếng thịt, để mình có ngày hôm nay. Nhưng chỉ vì thua lỗ có một lần thôi mà đi nhảy cầu." "Tội thứ hai là bất hiếu song thân. Tội thứ ba là ngu si dốt nát."

Hiện sự việc Hoàng Tử Gió được phát hiện tử vong vẫn đang gây xôn xao dư luận.

Chia sẻ

Bài viết

Kim

BÌNH LUẬN