Đúng 19h30 ngày 6/12, trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt  Nam - Philippines sẽ diễn ra tại chảo lửa Mỹ Đình, Hà Nội. Người hâm mộ kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng Philippines thêm lần nữa để góp mặt ở trận chung kết AFF Cup thứ 3. Ngay từ chiều cùng ngày sắc đỏ ngập tràn các tuyến đường thủ đô. Đúng 19h30 ngày 6/12, trận bán kết lượt về AFF Cup 2018 giữa đội tuyển Việt  Nam - Philippines sẽ diễn ra tại chảo lửa Mỹ Đình, Hà Nội. Người hâm mộ kỳ vọng đội tuyển Việt Nam sẽ chiến thắng Philippines thêm lần nữa để góp mặt ở trận chung kết AFF Cup thứ 3. Ngay từ chiều cùng ngày sắc đỏ ngập tràn các tuyến đường thủ đô.

Hà Nội tung hàng nghìn cảnh sát chốt chặn, giữ an ninh trận bán kết lượt về Việt Nam  Philippines ảnh 1

Tại khu vực sân gần cột đồng hồ (sân vận động Mỹ Đình), một màn hình lớn được lắp đặt để phục vụ cho người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt  Nam - Philippines. Tại khu vực sân gần cột đồng hồ (sân vận động Mỹ Đình), một màn hình lớn được lắp đặt để phục vụ cho người hâm mộ theo dõi trận đấu giữa đội tuyển Việt  Nam - Philippines.
Nhiều người hâm mộ ai ai cũng náo nức mua áo cờ với hy vọng tiếp lửa cho các cầu thủ. Nhiều người hâm mộ ai ai cũng náo nức mua áo cờ với hy vọng tiếp lửa cho các cầu thủ.
Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu bán kết Việt Nam - Philippines, Công an TP Hà Nội vừa có công văn chỉ đạo công an các quận, huyện trên địa bàn phối hợp với các phòng nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Để đảm bảo an ninh trật tự trước, trong và sau trận đấu bán kết Việt Nam - Philippines, Công an TP Hà Nội vừa có công văn chỉ đạo công an các quận, huyện trên địa bàn phối hợp với các phòng nghiệp vụ đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông.
Theo đó, hơn 1.000 cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cả trăm cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận để phân luồng giao thông, dẫn đón đoàn cầu thủ và các lãnh đạo tới sân vận động Mỹ Đình. Theo đó, hơn 1.000 cảnh sát giao thông sẽ phối hợp với cả trăm cảnh sát cơ động, trật tự, công an các quận để phân luồng giao thông, dẫn đón đoàn cầu thủ và các lãnh đạo tới sân vận động Mỹ Đình.
Xe an ninh thường xuyên lượn qua các tuyến đường. Xe an ninh thường xuyên lượn qua các tuyến đường.

Hà Nội tung hàng nghìn cảnh sát chốt chặn, giữ an ninh trận bán kết lượt về Việt Nam  Philippines ảnh 7

Trọng điểm tập trung tại các tuyến đường hướng về sân vận động Mỹ Đình, các điểm có máy chiếu, các khu trung tâm. Công an Hà Nội cũng huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh, chống các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp, cướp giật. Trọng điểm tập trung tại các tuyến đường hướng về sân vận động Mỹ Đình, các điểm có máy chiếu, các khu trung tâm. Công an Hà Nội cũng huy động tăng cường các tổ cảnh sát hình sự hóa trang đảm bảo an ninh, chống các hành vi gây rối trật tự, trộm cắp, cướp giật.
Một số vỉa hè được công an căng dây tránh tình trạng đi xe máy hoặc tận dụng làm bãi gửi xe. Một số vỉa hè được công an căng dây tránh tình trạng đi xe máy hoặc tận dụng làm bãi gửi xe.
Ngay trước sân vận động Mỹ Đình luôn có công an túc trực đảm bảo an ninh. Ngay trước sân vận động Mỹ Đình luôn có công an túc trực đảm bảo an ninh.

Hà Nội tung hàng nghìn cảnh sát chốt chặn, giữ an ninh trận bán kết lượt về Việt Nam  Philippines ảnh 11

Tại đây công an sẽ phân luồng giao thông, tránh tình trạng xe dừng đỗ gây ách tắc. Tại đây công an sẽ phân luồng giao thông, tránh tình trạng xe dừng đỗ gây ách tắc.