kẻ cướp tiệm vàng

Nóng: Đã bắt được kẻ mặc áo sơ mi cướp tiệm vàng, đâm trọng thương nam thanh niên trong đêm

Định NguyễnĐăng lúc

Công an đã bắt giữ được đối tượng cướp tiệm vàng Sông Giang, số 99 Mễ Trì Thượng Hà Nội khi đang lẩn trốn ở huyện Gia Lâm.

Chiều 28/6, lãnh đạo Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Nam Từ Liêm cho biết, đã bắt được đối tượng cướp tiệm vàng Sông Giang ở Mễ Trí Thượng tối 26/6.

Đối tượng gây án là Nguyễn Khắc Hải (sinh năm 1992 trú tại ở Mễ Trì, Hà Nội). Bước đầu Hải khai nhận do tiệm vàng nằm gần khu gia đình sinh sống nên thông thạo mọi đường đi lối lại trong làng. 

Hải được công an áp giải về tiệm vàng nơi xảy ra sự việc.

Do đó khi thực hiện xong vụ cướp, đối tượng chạy bộ vào ngõ 89 Mễ Trì Thượng tẩu thoát. Đồng phạm trong vụ án này còn có người yêu của Hải tham gia giúp sức. 

Công an xác định bước đầu đối tượng đã lấy đi hơn 1,1 lượng vàng tại tiệm vàng Sông Giang. Sau khi thực hiện vụ cướp, Hải cùng người yêu bỏ trốn và bị lực lượng công an bắt giữ chiều nay tại huyện Gia Lâm, Hà Nội.

Tiệm vàng nơi xảy ra vụ cướp.

Trước đó, khoảng 22h đêm 26/6, tiệm vàng Sông Giang (số 99 Mễ Trì Thượng, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã xảy ra vụ cướp tài sản.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường vụ cướp tiệm vàng ở Hà Nội cho biết, tên cướp mặc áo sơ mi trắng, quần dài. Sau khi lấy vàng, tên cướp bỏ chạy vào ngõ nhỏ. Do đường đông nên người dân không đuổi theo kịp.

Theo một số người dân, kẻ này không sử dụng xe cơ giới mà chạy bộ. Tuy nhiên do đường đông, ngõ nhỏ, người dân truy đuổi nhưng không kịp.

Khi truy đuổi tên cướp, một thanh niên đi xe máy đã đuổi theo, bám sát được kẻ cướp. Qua xác định nam thanh niên bị đâm một nhát sau lưng, bị thương rất nặng phải nhập viện cấp cứu.

Nạn nhân được xác định là anh Phan Quốc Huy (sinh năm 1998, trú tại TT Lương Sơn, Hòa Bình) hiện đang được cấp cứu tại Bệnh viện 19-8 Bộ Công an.

Hiện công an đang tiến hành lấy lời khai đối tượng. 

BÀI VIẾT

Định Nguyễn

TIN TÀI TRỢ