Xã Hội

Xã Hội

Clip: Người phụ nữ đeo túi xách hớ hênh bị gã đàn ông táo tợn giật phăng ngay trước mắt

Phương Linh
Chia sẻ

Mới đây, trên mạng xã hội vừa xuất hiện đoạn clip ghi lại cảnh một đối tượng giật túi xách cực manh động giữa ban ngày khiến dân tình không khỏi ngao ngán.

Theo đoạn clip ghi lại, trưa ngày 16/12, một cô gái trẻ tuổi chở theo người phụ nữ đến trước tiệm uốn tóc trong một con hẻm trên đường Lạc Long Quân (quận Bình Thạnh, TPHCM). Tại đây, cả hai xuống xe và đứng bên ngoài đợi chủ tiệm ra mở cửa. 

Lúc này, đối tượng trộm cắp thấy người phụ nữ trên tay cầm chiếc điện thoại, túi xách chỉ đeo một bên vai nên nảy sinh ý định cướp giật.

Tiếp đó, đối tượng này lượn đi lượn lại mấy vòng quanh khu vực người phụ nữ đang đứng. Khi thấy thời cơ thuận lợi, đối tượng này đã giật phăng túi xách của người phụ nữ. 

Cú giật mạnh khiến người phụ nữ ngã văng xuống đất, may mắn là chiếc túi xách không bị giật mất. Ngay sau đó, đối tượng kia liền rồ ga bỏ chạy khỏi hiện trường. 

Đoạn clip ngay sau khi xuất hiện trên mạng xã hội lập tức nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều người tỏ ra vô cùng bức xúc trước hành vi trộm cắp manh động của đối tượng này. Bên cạnh đó, sự việc này cũng là lời cảnh tỉnh cho các chị em, cần giữ gìn tư trang cẩn thận, không nên đeo túi xách hớ hênh, tránh làm "mồi ngon" cho các đối tượng trộm cắp. 

Chia sẻ

Bài viết

Phương Linh

BÌNH LUẬN