saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Vợ đột nhiên cắt đứt liên lạc, biến mất đầy bí ẩn, chồng nhờ cậy cảnh sát mới 'vỡ lẽ' một sự thật

Quỳnh Trang
Chia sẻ

Sau một tháng tìm kiếm người vợ mất tích một cách bí ẩn, chồng được cảnh sát thông báo manh mối khách sạn nơi vợ từng ở. Nhưng có một sự thật cũng được phanh phui từ đó.

Trong cuộc sống hôn nhân vốn không thiếu những câu chuyện chua chát liên quan đến người thứ ba, ngoại tình, đánh ghen,... Tuy nhiên "mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh", là đề tài muôn thưở đấy nhưng hễ xuất hiện trên mạng xã hội là lại khiến nhiều người chú ý, quan tâm.  

Như câu chuyện về cặp vợ chồng ở Hàng Châu, Trung Quốc được trang Sohu đăng tải mới đây làm ai nấy đều ngỡ ngàng.  

Theo đó, anh Tôn quê ở Khương Châu, Trung Quốc nhưng thường làm việc ở Hàng Châu, để kiếm tiền nuôi gia đình. Gia đình anh Tôn ở quê còn có vợ là chị Kiều, hai con, đứa lớn 17 tuổi, đứa thứ hai 12 tuổi và mẹ đẻ của anh.  

Vào ngày 4/3 vừa qua, chị Kiều bất ngờ nói với mẹ chồng rằng cũng muốn ra ngoài làm việc và nhanh chóng thu dọn đồ đạc rời khỏi nhà. Chị Kiều vội vàng đến nỗi không hề nói với mẹ chồng sẽ đi đâu, làm việc gì.  

Ảnh minh họa. Internet 

Biết chuyện, anh Tôn gọi điện cho vợ hỏi han, vợ cũng nói rằng đến Trịnh Châu, Trung Quốc làm ăn và yêu cầu chồng đừng gọi cho chị nữa. Bất ngờ trước hành động bỏ đi không một lời giải thích của vợ anh Tôn liên tục gọi điện cho chị Kiều nhưng đầu dây bên kia đã "thuê bao".  

Ngày 12/3 anh Tôn sốt ruột không liên lạc được với vợ nên trình báo cảnh sát về vụ việc. Sau đó đến ngày 8/4, sau hơn một tháng vợ cắt đứt liên lạc và biến mất không tung tích, anh Tôn được cảnh sát báo đã tìm được thông tin khách sạn vợ anh đến ở vào ngày 4/3.  

Khách sạn cũng xác nhận rằng cô Kiều đã ở tại đây vào ngày 4/3 và sau 9 ngày thì rời đi. Tuy nhiên, một manh mối khác được nhân viên khách sạn cung cấp thêm đó là cô Kiều đã đi chung và sống cùng với một người đàn ông khi ở đây, thông tin cá nhân của hai người cũng được đăng ký tại thời điểm nhận phòng.  

Thông tin này như "sét đánh ngang tai" với người chồng đang cố gắng đi tìm vợ. Anh Tôn bàng hoàng không nói nên lời, anh cho rằng đây có lẽ là nguyên nhân khiến người vợ nhất quyết muốn rời bỏ chồng con.  

Mặc dù vậy, đến nay anh Tôn vẫn chưa tìm thấy tung tích của vợ. Nói trên Sohu, anh Tôn buồn rầu chia sẻ: "Dù có chuyện gì xảy ra, tôi vẫn mong cô ấy có thể về nhà và nói rõ trước mặt gia đình, chứ đột ngột trốn đi theo kiểu ruồng bỏ chồng con như thế này là điều không thể chấp nhận được".  

Xem thêm: Bị bạn gái 'đá' vì có người mới, nam thanh niên đến tận nơi để kiểm chứng, diễn biến sau đó 'như trò hề'

Chia sẻ

Bài viết

Quỳnh Trang

BÌNH LUẬN