saostar.vn

Kết nối với Saostar

Vòng quanh Thế giới

Vòng quanh Thế giới

Chú rể đi 'cà nhắc' cưới được cô dâu xinh đẹp, đeo giày da lên tận cổ nhưng phong thái mới gây kinh ngạc

Song Long
Chia sẻ

Với ngoại hình kém sắc lại già hơn so với cô dâu, những tưởng chú rể sẽ rất tự ti nhưng ngược lại, phong thái khiến dân tình vô cùng ngạc nhiên.

Ngày 26/6, dân mạng bàn tán sôi nổi về đám cưới có "một không hai" ở Trung Quốc.

Hình ảnh ghi lại từ đám cưới cho thấy, trong khi nàng dâu có khuôn mặt xinh xắn thì chú rể lại là một ông chú với ngoại hình không ưa nhìn. Chú rể bị tật ở chân, tuy vẫn có thể đi lại nhưng dáng đi lại "cà nhắc", xiêu vẹo.

Dáng người thấp bé, ngoại hình kém hấp dẫn, răng vẩu, chân tật nguyền, nếu kèm theo cả tâm lý kém, nhiều người đàn ông ắt hẳn sẽ trốn trong phòng không dám gặp ai.

Nhưng chú rể này thì khác. Ông chú gây ngạc nhiên khi khi không những chẳng quá e dè trước khiếm khuyết cơ thể, mà ngược lại còn mang phong thái tự tin, nụ cười luôn rạng rỡ trong cả quá trình rước dâu. Cứ hai bước là chú lại ngoái nhìn cô dâu, ánh mắt đầy hạnh phúc và mãn nguyện. Không khí vui vẻ khiến những người xung quanh cũng vui vẻ lây.

Chú rể khuyết tật cưới được cô dâu xinh đẹp, đeo giày da lên tận cổ nhưng phong thái mới gây chú ý Ảnh 1

Để làm cho hôn lễ thêm phần linh đình, chú rể còn treo một đôi giày da quanh cổ theo phong tục địa phương, tuy hình dáng này có hơi gượng gạo nhưng ông chú vẫn tươi cười.

Cư dân mạng vô cùng bất ngờ trước đám cưới khá đặc biệt này. Mọi người đặt câu hỏi lý do gì khiến cô dâu chấp nhận cưới một ông chú vừa lớn tuổi hơn mình vừa có ngoại hình kém như vậy. Phần lớn đều đoán rằng ắt hẳn chú rể phải sở hữu gia cảnh khá giả, tiền bạc không thiếu.

Chú rể khuyết tật cưới được cô dâu xinh đẹp, đeo giày da lên tận cổ nhưng phong thái mới gây chú ý Ảnh 2
Cả cô dâu và chú rể đều tươi cười vui vẻ trong lễ cưới.

Nhưng thực tế càng khiến mọi người ngạc nhiên hơn. Nhà chú rể cũng rất nghèo, thậm chí đám cưới này còn không có cả phù rể - phù dâu. Thêm nữa, trang phục chú rể mặc trong đám cưới trông không vừa vặn, có lẽ do phải mượn người khác.

Bỏ qua tất cả những đồn đoán trên, dân mạng thêm chú ý tới biểu cảm của cô dâu. Cũng giống chồng mình, cô dâu cũng tươi cười đáp lại ánh mắt hạnh phúc của chú rể. Cô thậm chí còn để ý tới chân của người đàn ông vì sợ chồng ngã khi quay lại nhìn mình. 

Hiện đám cưới vẫn thu hút bàn tán của cộng đồng mạng.

 

Chia sẻ

Bài viết

Song Long

BÌNH LUẬN