The Voice Kids 2017

Sau trận chiến không ai nhường ai, Vũ Cát Tường ấn tượng chinh phục giọng ca Minh Nguyên 'triệu like - hiếm có'

Nhật HưngĐăng lúc

HLV Vũ Cát Tường hào hứng dành tặng Minh Nguyên "triệu like" trong khi Soobin Hoàng Sơn phấn khích với giọng ca hiếm có. Cùng với cặp đôi Hương Tràm - Tiên Cookie, các HLV đã có màn tranh giành quyết liệt trước tiết mục này.

Sau một thời gian dài chờ đợi, bộ tứ HLV Vũ Cát Tường, Soobin Hoàng Sơn, Hương Tràm - Tiên Cookie đã chính thức có màn chào sân Giọng hát Việt nhí 2017 với những màn tranh giành thí sinh hết sức vui nhộn. Đêm thi mở màn đã mang đến rất nhiều cảm xúc cho khán giả truyền hình khi xuất hiện những giọng ca nhí tài năng. Trong đó, Nguyễn Lê Minh Nguyên với ca khúc Vì đâu là một ẩn số khiến cả 4 HLV ra sức tranh giành.

Vì Đâu - Lê Minh Nguyên

Mở màn với những câu hát vẫn còn khá chông chênh, tuy nhiên, nỗ lực, khát khao của bản thân đã giúp Minh Nguyên cháy hết mình ở những nốt cao. Cậu bé đã “đốt cháy” toàn bộ sân khấu với giai điệu sôi động và máu lửa, những nốt cao “chót vót” đã khiến mọi người đứng ngồi không yên. Đặc biệt, “vị trí” ăn điểm giúp cậu bé nhanh chóng nhận được cả 3 nút bấm từ cả 4 HLV.

Sau trận chiến không ai nhường ai, Vũ Cát Tường ấn tượng chinh phục giọng ca Minh Nguyên triệu like  hiếm có

Minh Nguyên “đốt cháy” toàn bộ sân khấu với giai điệu sôi động và máu lửa.

HLV Vũ Cát Tường hào hứng dành tặng Minh Nguyên “triệu like” trong khi Soobin Hoàng Sơn phấn khích với giọng ca hiếm có: “Chú rất thích độ “điên” của con, chất nghệ sĩ khi con dốc tâm nhắm mắt hát những nốt cao lên tới óc đã thể hiện tố chất của một người nghệ sĩ. Nếu con về đội của chú, chú sẽ truyền lửa để con tiếp tục sống với đam mê”. HLV Tràm chọn việc “bỏ cuộc” khi nghe Minh Nguyên thổ lộ việc thường chọn bố để tâm sự hơn là mẹ trong cuộc thi này.

Sau trận chiến không ai nhường ai, Vũ Cát Tường ấn tượng chinh phục giọng ca Minh Nguyên triệu like  hiếm có

Cả 4 chiếc ghế đỏ đều quay lại để tranh giành Minh Nguyên sau màn trình diễn này.

Sau trận chiến không ai nhường ai, Vũ Cát Tường ấn tượng chinh phục giọng ca Minh Nguyên triệu like  hiếm có

Soobin thể hiện sự phấn khích khi tranh giành Minh Nguyên.

Đúng với cá tính âm nhạc, đặc biệt là từng huấn luyện Thụy Bình thể hiện ca khúc này cực kỳ thành công, Vũ Cát Tường không thể ngừng phấn khích trước Minh Nguyên. Thuyết phục cậu bé bằng những lời lẽ thú vị “Chú Soobin, cô Hương Tràm bận đi show, cô Tiên bận lo cho cô Phương, nên chỉ có cô dành hết thời gian cho con”, giọng ca Vài phút trước đã khiến khán giả cười nghiêng ngả.

Cuối cùng, với sự cương quyết của bản thân và sự hâm mộ nhất định dành cho HLV Vũ Cát Tường, Minh Nguyên đã chọn về team vị HLV này.

Với Minh Nguyễn, bên cạnh niềm đam mê âm nhạc, cậu bé còn hứng thú với việc làm phim. Dù chỉ mới 11 tuổi, tuy nhiên, Minh Nguyên hoàn toàn đã dựng được một đoạn clip kể về hành trình tham gia Giọng hát Việt nhí của mình với hàng loạt những khung cảnh đẹp đẽ ở Sài Gòn. Chia sẻ trên sóng truyền hình, Minh Nguyên cho biết bản thân thích làm phim vì mong muốn ghi lại những khoảnh khắc thú vị trong cuộc sống. Đó cũng là một cách để cậu bé tìm kiếm niềm vui trong âm nhạc, hứng thú để bước vào chặng đua khắc nghiệt của chương trình.

BÀI VIẾT

Nhật Hưng