Sao & Đời Sống

Nguyễn Văn Đương tuyên bố một câu chắc nịch với Vũ Thành Đạt sau khi giành chiến thắng ở The Champion

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Sau khi giành chiến thắng ở The Champion, Nguyễn Văn Đương đã có những chia sẻ đối với người đàn em Vũ Thành Đạt.

Tập 6 The Champion - Nhà vô địch 2021 phát sóng tối 8/1 đã mang đến cho người xem những giây phút đầy kịch tính với sự góp mặt của 2 võ sĩ đến từ đội tuyển boxing Việt Nam là Nguyễn Văn Đương và Vũ Thành Đạt.

Xem thêm: Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion

Mặc dù phải đấu với một hạng cân chênh lệch vốn không phải là sở trường của mình, tuy nhiên Nguyễn Văn Đương đã cho thấy tài năng của anh xứng đáng với những gì từng thể hiện ở đấu trường Olympic khi vượt qua Vũ Thành Đạt với 10 điểm tuyệt đối ở 3 hiệp đấu. 

Nguyễn Văn Đương tuyên bố một câu chắc nịch với Vũ Thành Đạt sau khi giành chiến thắng ở The Champion Ảnh 1
Nguyễn Văn Đương tuyên bố một câu chắc nịch với Vũ Thành Đạt sau khi giành chiến thắng ở The Champion Ảnh 2

Chia sẻ sau chiến thắng của mình, võ sĩ Nguyễn Văn Đương bộc bạch: "Cả tôi và Đạt đã chuẩn bị mọi thứ tốt nhất để mang đến cho khán giả một trận đấu mãn nhãn nhất. Sau trận đấu này, chúng tôi vẫn sẽ tập luyện cùng nhau, bảo ban nhau để tiến bộ từng ngày". 

Nói về thầy giáo của mình - người đã dìu dắt anh từ những ngày tập luyện boxing, Nguyễn Văn Đương chia sẻ: "Thầy tôi có nhiều điều để nói và sẽ không bao giờ kể hết những gì thầy đã dành cho tôi. Tôi chỉ muốn nói ngắn gọn là Cảm ơn thầy, vì có thầy thì tôi mới có được thành công như hiện tại. Thầy như một người cha thứ 2 của tôi, đưa tôi đến boxing và đồng hành cùng tôi cho đến bây giờ. Tôi sẽ cố gắng hơn nữa trong năm 2022 này để không làm phụ lòng thầy".

Nguyễn Văn Đương tuyên bố một câu chắc nịch với Vũ Thành Đạt sau khi giành chiến thắng ở The Champion Ảnh 3
Nguyễn Văn Đương tuyên bố một câu chắc nịch với Vũ Thành Đạt sau khi giành chiến thắng ở The Champion Ảnh 4

Có thể nói để có được thành công như ngày hôm nay không thể phủ nhận ý chí của võ sĩ Nguyễn Văn Đương đã bỏ ra. Với mục đích truyền tải thông điệp tích cực đến các bạn trẻ muốn tham gia tập boxing, hay đã và đang luyện tập bộ môn này, nam võ sĩ thẳng thắn chia sẻ: "Tôi muốn gửi lời đến các bạn đang tập bộ môn boxing đừng bao giờ bỏ cuộc. Boxing tuy khô khan nhưng sẽ mang đến cho chúng ta rất nhiều lợi ích và để đạt được thành công cần phải có sự đánh đổi từ mồ hôi công sức. Tuy nhiên trái ngọt của nó sẽ không phụ lòng những ai biết cố gắng".

Hy vọng ở đấu trường Seagames cũng như các đại hội thể thao khác sẽ được tổ chức trong năm 2022, Nguyễn Văn Đương sẽ mang về cho Việt Nam nhiều tấm huy chương vàng cùng những thành tích ấn tượng hơn nữa.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính “NovaWorld Phan Thiet" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch.

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN