TV Show

Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion

Minh Ngọc
Chia sẻ

Trước giờ lên sàn so găng tại The Champion, nhà vô địch boxing Việt Nam đã có những bài tập chiến thuật với huấn luyện viên.

Tập 6 The Champion - Nhà vô địch 2021 sẽ chứng kiện một trận đấu đặc biệt nhất kể từ đầu mùa khi hai võ sĩ chuyên nghiệp là Nguyễn Văn Đương và Vũ Thành Đạt. 

Việc cả hai vận động viên quốc gia bước lên sàn đấu để so găng hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây kịch tính và nghẹt thở nhất đến cho khán giả truyền hình.

Trước giờ bước lên sàn đấu của The Champion, mới đây, những hình ảnh hậu trường đã được tiết lộ. Theo đó nhà vô địch boxing Việt Nam - Nguyễn Văn Đương hăng hái tập luyện những đòn cơ bản.

Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion Ảnh 1
Nguyễn Văn Đương luyện tập trước giờ lên sàn

Đáng chú ý nam võ sĩ đã khoe cơ bắp cuồn cuộn, thể hình săn chắc khiến nhiều chị em phải trầm trồ. Trong ảnh, Nguyễn Văn Đương tập luyện cùng huấn luyện viên Duy Nhất, có lẽ Duy Nhất cũng đã truyền đạt những kinh nghiệm cũng như chiến thuật để Văn Đương có thể giành chiến thắng và mang về chiếc đai vô địch cho đội.

Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion Ảnh 2
Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion Ảnh 3
Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion Ảnh 4
Nguyễn Văn Đương tập luyện cùng huấn luyện viên Duy Nhất

Nguyễn Văn Đương là một trong những vận động viên tiêu biểu của thể thao Việt Nam những năm trở lại đây. Anh cũng từng là một trong số 18 vận động viên đại diện cho nước nhà tham gia Olympic Tokyo 2020. 

Tay đấm đến từ Hà Nội được chú ý nhờ lối đánh ép sát và chủ động tấn công. Nguyễn Văn Đương cũng từng giành được nhiều giải thưởng trong nước và quốc tế ở hạng cân của mình.

Nhà vô địch boxing Việt Nam khoe cơ bắp cuồn cuộn trước giờ lên sàn The Champion Ảnh 5
Anh là đại diện duy nhất của boxing Việt Nam tham gia Olympic Tokyo 2020

Đến với đấu trường thế giới, anh cũng đã tạo ra không ít ấn tượng khi giành chiến thắng trước võ sĩ Kamil Syed tại giải Victory 8. Bên cạnh đó là tấm Huy chương bạc SEA Games 30 và tấm vé trực tiếp tham dự Olympic cho boxing Việt Nam sau 32 năm chờ đợi.

Chúng tôi chân thành gửi lời cảm ơn đến đơn vị tài trợ chính "NovaWorld Ho Tram" đã đồng hành cùng chương trình The Champion - Nhà vô địch

The Champion - Nhà Vô Địch 2021 là chương trình thực tế đầu tiên về võ thuật tại Việt Nam. The Champion lên sóng vào lúc 21g15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh VTV3 và 21g45 trên kênh YouTube Viva Network

Chia sẻ

Bài viết

Minh Ngọc

Photo

Gia Giang

BÌNH LUẬN