Giải Trí

Hòa Minzy tiết lộ về tiết mục Nam Quốc Sơn Hà: 'Erik đã khóc, chảy mồ hôi và máu để có màn biểu diễn hay'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Hòa Minzy đã có những chia sẻ sau khi tiết mục Nam Quốc Sơn Hà của Erik biểu diễn tại The Heroes giành #1 Top Trending Music của YouTube.

Mới đây trên trang cá nhân, Hòa Minzy đăng tải bài viết gửi lời chúc mừng đến cậu em út trong gia đình Hoa dâm bụt sau khi tiết mục Nam Quốc Sơn Hà tại chương trình The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 đạt #1 Top Trending Music của YouTube.

Xem thêm: Producer CM1X tiết lộ cái khó khi phối hợp cùng Cara trong vòng bán kết The Heroes

Nữ ca sĩ viết: "Chúc mừng em bé Erik đã đạt #1 Top Trending Music với tiết mục Nam Quốc Sơn Hà. Em thực sự đã rất cố gắng, chăm chỉ luyện tập và tỉ mỉ từng phần trình diễn của mình. Em là 1 tấm gương sáng để chính bản thân chị noi theo về sự chăm chỉ trong nghề đó em bé ạ.  

Ở giọng hát, em cũng đã luyện tập cải thiện mỗi ngày, lo lắng và trăn trở cho nó mỗi đêm khi đọc được nhiều bình luận đánh giá chưa tốt, nhưng ở bài này thực sự em đã làm tốt hơn nhiều rồi. Rõ ràng Erik đọc khá rõ lời, và hát âm sắc cũng sáng hơn nữa. Chỉ mong mọi người ghi nhận nỗ lực của em ấy, để Erik có thể toả sáng nhiều hơn. Erik đã khóc, mồ hôi cả máu đã chảy chỉ để làm sao có tiết mục hay nhất cho khán giả. Mọi người hãy yêu thương Erik hơn nhiều nhiều nhé, đừng quên cả Đức Phúc và Hoà nữa ạ".

Hòa Minzy tiết lộ về tiết mục Nam Quốc Sơn Hà: 'Erik đã khóc, chảy mồ hôi cả máu để có tiết mục hay nhất' Ảnh 1

Hòa Minzy cũng nói thêm về tiết mục: "Cũng không quên là giọng ca hỗ trợ của Phương Mỹ Chi đã nâng giá trị tiết mục lên rất nhiều. Kết hợp rất hay, chúc mừng 2 em".

Không chỉ thống lĩnh trên YouTube, Nam Quốc Sơn Hà cũng nhận được lượng view "cực khủng" trên mạng xã hội TikTok, nhiều khán giả để lại vô số những lời khen tích cực dành cho tiết mục kết hợp đầy đặc biệt.

Hòa Minzy tiết lộ về tiết mục Nam Quốc Sơn Hà: 'Erik đã khóc, chảy mồ hôi cả máu để có tiết mục hay nhất' Ảnh 2
Hòa Minzy tiết lộ về tiết mục Nam Quốc Sơn Hà: 'Erik đã khóc, chảy mồ hôi cả máu để có tiết mục hay nhất' Ảnh 3
Hòa Minzy tiết lộ về tiết mục Nam Quốc Sơn Hà: 'Erik đã khóc, chảy mồ hôi cả máu để có tiết mục hay nhất' Ảnh 4
Nam Quốc Sơn Hà của Erik hết hợp với Phương Mỹ Chi đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả.

Xem thêm: Ngọc Sơn đau xót nói về ồn ào của Hồ Văn Cường: 'Hãy để em gái Phi Nhung ra đi thanh thản'

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN