The Voice 2017

Hit triệu view của Phan Mạnh Quỳnh sẽ được Thu Minh biến tấu cho trò cưng đối đầu tại The Voice

Kim HồĐăng lúc

Phong cách hiện đại, giọng hát đậm chất RnB của Ali Hoàng Dương kết hợp cùng chất giọng cổ điển của cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp sẽ tạo nên sự giao thoa tươi mới và thú vị trong ca khúc "Khi người mình yêu khóc" của Phan Mạnh Quỳnh.

The Voice - Giọng hát Việt 2017 đang bước vào giai đoạn căng thẳng nhất vì phía trước là những trận chiến đối đầu “sống còn” giữa các thí sinh. Sau tập 5, những gương mặt được bước tiếp vào vòng trong đã lộ diện, bên cạnh đó khán giả cũng phải ngậm ngùi chia tay những thí sinh đầu tiên.

Tuần nay, cuộc chiến sẽ càng hấp dẫn hơn khi những gương mặt “gây sốt” trong vòng Giấu mặt lên sóng. Trong đó, ở team Thu Minh, “soái ca” Ali Hoàng Dương thí sinh đã từng khiến 4 HLV phải ra sức tranh giành sẽ chính thức đối đầu cùng với cặp sinh đôi Song Hào - Ngọc Hiệp. Cả ba sẽ cùng nhau thể hiện một bản hit của Phan Mạnh Quỳnh mang tên Khi người mình yêu khóc. Đây là cuộc chiến “1 chọi 2” lần đầu có trên sân khấu The Voice.

Màn song đấu sẽ trở nên hấp dẫn khi sự hiện đại của Ali Hoàng Dương kết hợp cùng giọng hát cổ điển của cặp sinh đôi tạo nên sự giao thoa mang đến những tươi mới cho ca khúc của Phan Mạnh Quỳnh.

Khán giả sẽ thấy được sự trưởng thành trong giọng hát của Ali Hoàng Dương sau khi được “chị đại” Thu Minh hướng dẫn. Riêng cặp sinh đôi là một trong những ẩn số thú vị của mùa giải năm nay.

Team Đông Nhi cũng mang đến sự bất ngờ cho khán giả qua màn trình diễn của cặp đôi Thu Hà - Giáng My. Thu Hà là thí sinh đã gây sốt trong vòng Giấu mặt khi thể hiện ca khúc Vì anh vì anh. Giáng My là bà mẹ một con khiến 4 HLV phải cảm động trước nghị lực mạnh mẽ và ai cũng ra sức tranh giành. Cả hai sẽ đối đầu nhau qua ca khúc Xin anh đừng - một sáng tác của Đỗ Hiếu.

Đặc biệt, Thu Hà - Giáng My sẽ hóa thành hai cô dâu trên sân khấu. Sự da diết, tự sự trong giọng hát khi kết hợp cùng với nhau sẽ mang đến một không gian lắng động và khiến khán giả sẽ vô cùng xúc động.

Hai cô dâu hứa hẹn sẽ “gây sốt” trong tập 6.

Bên cạnh đó, thí sinh Ngọc Ny với câu chuyện cảm động về người mẹ bị ưng thư hay hot boy Đào Tín cũng sẽ lên sóng vào tuần này. Đây đều là những thí sinh đã để lại ấn tượng mạnh mẽ trong vòng Giấu mặt. Họ sẽ bước lên sàn đấu thể hiện khả năng ca hát và chứng minh được tài năng huấn luyện của HLV của mình.

Tập 6 The Voice - Giọng hát Việt sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 19/3 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

BÀI VIẾT

Kim Hồ