TV Show

Han Sara gây 'chấn động' với 'bản tuyên ngôn nữ quyền', xứng đáng được gọi là 'Nữ hoàng Drop'

Xuân Kỳ
Chia sẻ

Han Sara đã có màn thể hiện xuất sắc tại Chung kết The Heroes với ca khúc lấy chủ đề về nữ quyền.

Tại The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021, Han Sara đã cho các Master lẫn khán giả thấy được cá tính âm nhạc cực mạnh của cô nàng khác xa với hình ảnh thường thấy trước đó. Sau khi để "sẩy chân" ở Bán kết, Han Sara và producer T.R.I tiếp tục trở lại với với sân khấu Chung kết với ca khúc mang đậm cá tính riêng có tên Cô gái Gen Z.

Xem thêm: Ali Hoàng Dương đối đầu Han Sara tại chung kết 1 The Heroes, liệu đẳng cấp quán quân có được chứng tỏ?

Cô gái Gen Z không chỉ mang màu sắc cá tính của những người trẻ, mà còn đánh mạnh vào yếu tố nữ quyền. Đặc biệt, ca khúc còn nêu lên những đóng góp, sự hy sinh của những người phụ nữ có từ ngàn xưa. 

Chính những đoạn rap trong ca khúc đã thể hiện rõ sự nữ quyền ấy: "Nữ nhân hào khí ngút trời. Mẫu Âu Cơ vạn tuế. Hai Bà Trưng xưng vương một thời còn Hồ Xuân Hương lưu danh hậu thế", "Đàn ông dù có là ai thì cũng được sinh ra từ người phụ nữ. Chị em chúng tôi là một cuốn từ điển của các anh. Còn các anh luôn phải tìm từng chữ. Thế giới không có phụ nữ khác gì bầu trời thiếu vắng mặt trăng, y như rừng sâu không còn muôn thú, như là biển cả vắng bóng hải đăng".

Ngoài ra một yếu tố khác mà Han Sara ghi được dấu ấn trong lòng khán giả đó là những đoạn drop trong mỗi tiết mục của cô nàng vô cùng bắt tai, khiến người nghe không bao giờ càng thấy bị chán, mà... càng nghe càng "nghiện".

Chia sẻ về tiết mục của mình, Han Sara chia sẻ rằng bản thân cô ủng hộ những người phụ nữ không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới có thể đứng vững trên đôi chân của mình, không cần phải dựa dẫm vào người khác nên cứ như thế mà tự tin với chính bản thân mình.

Nhận xét về tiết mục của Han Sara, Master Nguyễn Hải Phong chia sẻ: "Tôi thấy Han Sara rất biết khám phá cái mới, một hành trình dài và học hỏi rất nhiều. Về phần rap nữ, Han Sara làm xuất sắc. Trong chương trình, trong lòng tôi, Han Sara có lẽ là rap nữ xuất sắc nhất". 

Về phần Master Hà Lê, anh cho biết: "Han Sara thực sự rất bùng nổ, tự tin, hoàn thiện từ hát đến rap. Hình tượng em đưa vào trong ca khúc rất rõ ràng". 

The Heroes - Thần tượng đối thần tượng 2021 phát sóng lúc 21h15 thứ bảy hàng tuần trên VTV3. Mọi thông tin về chương trình được cập nhật tại Tạp chí điện tử SAOstar - Fanpage The Heroes - Thần tượng đối thần tượng và kênh YouTube Viva Network.

Chia sẻ

Bài viết

Xuân Kỳ

BÌNH LUẬN