Cặp đôi hoàn hảo 2017

Danh ca Elvis Phương 'rưng rưng' trước sự can đảm khó tin của Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo

Nhật HưngĐăng lúc

Bản phối mới lạ cùng sự can đảm "đánh" thẳng vào dòng nhạc Bolero khó nhằn của Đào Bá Lộc nhận được sự hưởng ứng đặc biệt từ dàn cố vấn chương trình.

Sau 1 tuần “gây sốt” với những tiết mục kết hợp ăn ý và đặc sắc, tuần này Cặp đôi hoàn hảo - Trữ Tình & Bolero sẽ hấp dẫn hơn khi có sự xuất hiện của những giọng ca gạo cội. Họ sẽ là những khách mời đặc biệt ngồi trên hàng ghế “nóng” lắng nghe 7 ca sĩ “đinh”  khoe giọng và sẽ bắt cặp với thí sinh mà mình yêu thích. Đặc biệt, danh ca Elvis Phương sẽ cùng đồng hành cùng ca sĩ Ngọc Sơn trên ghế cố vấn tuần này.

Danh ca Elvis Phương sẽ đồng hành cùng Ngọc Sơn trên ghế cố vấn.

Cùng dàn khách mời gạo cội: Nhật Hạ, Thanh Hà, Cẩm Vân, Giao Linh, Họa Mi, Phi Nhung, Chế Thanh.

Không còn là những giọng ca “non nớt” khi tìm đến Bolero, 7 thí sinh “đinh” hiện tại của chương trình đã cho khán giả thấy sự đa năng và biến hóa của mình. Tất cả hứa hẹn sẽ một lần nữa mang dòng nhạc Bolero đến gần hơn với số đông khán giả trẻ và khiến các khách mời phải bất ngờ cũng như dành những lời khen “có cánh” cho mình.

Đào Bá Lộc là một trong số những ca sĩ chính nhận được lời khen trong đêm thi này.

Trong đó, Đào Bá Lộc - chàng trai “thanh xuân” của chương trình sẽ thể hiện ca khúc Về đâu mái tóc người thương, tuy nhiên bằng chất giọng đặc biệt, bản phối mới mẻ và cách thể hiện ca khúc rất hiện đại, Đào Bá Lộc sẽ có một màn trình diễn cuốn hút tất cả mọi người.

Đặc biệt, cố vấn Elvis Phương đã rất xúc động, anh nghẹn ngào nói: “Anh không thể tưởng tượng được, một người chuyên môn hát những ca khúc trẻ mà dám thể hiện ca khúc khó nhất trong dòng nhạc Trữ Tình & Bolero một cách quá thành công như vậy”. Nam danh ca còn lên sân khấu ôm Đào Bá Lộc và rưng rưng dặn dò “Tiếp tục như vậy nha, người dám làm như vậy chỉ có Đào Bá Lộc thôi”.

Danh ca Elvis Phương rưng rưng trước sự can đảm khó tin của Đào Bá Lộc tại Cặp đôi hoàn hảo

Danh ca Elvis Phương rưng rưng nước mắt khi nhận xét về sự mạo hiểm của Đào Bá Lộc.

Danh ca Chế Thanh cũng chia sẻ: “Em dám đi trái với sở trường của mình là sự can đảm”, anh còn thể hiện một đoạn trong ca khúc và hứa hẹn sẽ truyền hết kinh nghiệm mình có để giúp Đào Bá Lộc tiến bộ hơn. Với tình cảm đặc biệt của Chế Thanh dành cho Đào Bá Lộc, nữ ca sĩ Phi Nhung liền nói “anh thật vĩ đại” và còn hôn vào má của Chế Thanh khiến mọi người bật cười thích thú.

Erik cũng là một “ca” khó đoán trong tập phát sóng tiếp theo của Cặp đôi hoàn hảo.

Đêm thi cũng sẽ diễn ra màn tranh cãi vui nhộn trước giọng hát của Erik. Trước đó, anh chàng đã từng khiến Quang Linh và Ngọc Sơn phải có những ý kiến trái ngược nhau, và lần này, một “trận chiến” nữa giữa các giọng ca “gạo cội” sẽ khiến đêm thi thêm màu sắc và kịch tính.

Trailer tập 4 với những tình tiết thú vị.

Liệu danh ca nào sẽ tìm được một nửa hoàn hảo nhanh nhất, tất cả sẽ lên sóng vào lúc 20h30 ngày 2/10 trên kênh VTV3.

BÀI VIẾT

Nhật Hưng