saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Cùng hát lên nào: Dani Đặng phải cấp tốc thay đổi mái tóc trước giờ G

Team Giải Trí
Chia sẻ

Chàng trai trẻ đã có quyết định đầy táo bạo trước khi ghi hình tại Cùng hát lên nào.

Tại tập 12 Cùng hát lên nào, khán giả đã chứng kiến những tiết mục đầy ấn tượng của các chàng trai lần lượt là Andiez Nam Trương, Gusty, Vương Quốc Huy, Phi Long và Dani Đặng. Tuy nhiên ít ai biết rằng ở hậu trường, anh chàng Dani Đặng đã phải làm ngay một điều trước giờ lên sân khấu ghi hình.

Cụ thể, Dani Đặng vốn sở hữu mái tóc màu hồng đẩy nổi bật. Tuy nhiên để phù hợp khi lên hình chàng trai trẻ đã quyết định nhờ ê-kíp dùng thuốc nhuộm tóc tạm thời nhằm đổi màu tóc trở nên tối hơn. Hành động quyết đoán của Dani Đặng đã thể hiện sự chuyên nghiệp, sẵn sàng gạt bỏ hình tượng để hoàn thành tốt nhất phần ghi hình tại chương trình.

Mái tóc vàng đầy nổi bật trước đây của Dani Đặng, một trong những thí sinh tại tập 12 Cùng hát lên nào
Khi đang tập luyện cùng những thí sinh Dani Đặng đã nhuộm hồng san hô
Nam ca sĩ trẻ tỏ ra thích thú khi được biến hóa đầy ngoạn mục trước giờ ghi hình

Mặc dù đã có một màn trình diễn ổn định và giọng hát truyền cảm nhưng Dani Đặng đã dừng chân tiếc nuối tại vòng loại đầu tiên.

Với diện mạo điển trai cùng phong cách biểu diễn ấn tượng, giọng hát truyền cảm, nhiều khán giả hi vọng sau chương trình Cùng hát lên nào, Dani Đặng sẽ sớm bứt phá với niềm đam mê âm nhạc.

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN