saostar.vn

Kết nối với Saostar

TV Show

Gusty bật khóc ở hậu trường 'Cùng hát lên nào' khi bất ngờ nhắc đến mẹ

Team Giải Trí
Chia sẻ

Trái ngược với hình ảnh cá tính trên sân khấu, Gusty là một anh chàng khá tình cảm.

Trong tập 20 Cùng hát lên nào, Gusty là thí sinh xuất sắc giành được chiếc vé đi đến vòng 5 và song ca với ca sĩ Phan Đinh Tùng. Tại chương trình, nam ca sĩ trẻ đã chứng tỏ được thực lực cho khán giả thấy giọng hát truyền cảm, ổn định cùng phong cách biểu diễn trẻ trung đầy ấn tượng.

Gusty bật khóc ở hậu trường 'Cùng hát lên nào' khi bất ngờ nhắc đến mẹ Ảnh 1

Nếu như trên sân khấu, Gusty cho khán giả thấy là một thí sinh đầy cá tính thì ở hậu trường Cùng hát lên nào anh chàng lại là một người dễ gần và rất tình cảm. Khi được hỏi sẽ dành phần thưởng cho ai, Gusty chia sẻ: "Đã lâu mình không có về nhà, nên số tiền này mình sẽ mang về nhà cho mẹ, chắc chắn mẹ sẽ vui. Gusty thật sự rất nhớ nhà". Cuối cùng, nam ca sĩ nhắn nhủ đến đấng sinh thành: "Con sẽ mang món quà này về cho mẹ, con rất nhớ mẹ".

Đằng sau phong thái đầy tự tin đó chính là một chàng trai trẻ vì đam mê nghệ thuật, đã sẵn sàng đi theo ước mơ bất chấp sự phản đối của bố mẹ. Gusty cho biết, thời gian đầu bố mẹ đều không muốn anh chàng hoạt động nghệ thuật: "Lúc đầu thì có chông gai, lúc sau nhờ sự năng động, mình quen được rất nhiều bạn và nhiều mối quan hệ trong âm nhạc. Mình thấy vui vì điều đó và vì được làm nhạc nữa". Gusty cho biết dù con đường theo đuổi còn nhiều khó khăn nhưng anh chàng vẫn luôn theo đuổi niềm đam mê.

Gusty bật khóc ở hậu trường 'Cùng hát lên nào' khi bất ngờ nhắc đến mẹ Ảnh 2
Gusty bật khóc ở hậu trường 'Cùng hát lên nào' khi bất ngờ nhắc đến mẹ Ảnh 3
Gusty bật khóc ở hậu trường 'Cùng hát lên nào' khi bất ngờ nhắc đến mẹ Ảnh 4
Gusty bật khóc khi bất ngờ nhắc đến mẹ.

Dần dần nam ca sĩ trẻ đã chứng minh cho bố mẹ thấy anh chàng có thể vừa đi học, vừa biểu diễn và có thu nhập nhất định, từ đó phụ huynh của Gusty đã chuyển sang ủng hộ đam mê của con trai. 

Chúc Gusty sẽ gặt hái được nhiều thành công trong tương lai với nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa nhé!

Cùng Hát Lên Nào là chương trình âm nhạc có format mới lạ cùng dàn thí sinh cực đỉnh, cũng như các ca sĩ khách mời là những ngôi sao hàng đầu Việt Nam. Cùng hát lên nào lên sóng vào lúc 20g00, tối thứ bảy, bắt đầu từ ngày 19/02/2022 trên kênh VTV3 và 20g30 trên kênh YouTube Viva Network.

Cảm ơn "Samsung Galaxy S21 FE 5G - BẮT ẢNH NGHỆ, BỪNG CHẤT FAN - Siêu phẩm công nghệ dành riêng cho Fan" đã đồng hành cùng chương trình Cùng Hát Lên Nào 2022".

Chia sẻ

Bài viết

Team Giải Trí

BÌNH LUẬN