The Voice Kids 2017

Chinh phục hit lớn toàn thế giới, 'thiên thần nhí' 12 tuổi khiến khán giả đứng ngồi không yên

Huỳnh NhưĐăng lúc

Hà Phương Linh khiến cả khán phòng như nổ tung khi hát Faded - một hit lớn từng chinh phục toàn thế giới, bởi khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn của mình

Tập đầu tiên của vòng Giấu mặt chương trình The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí 2017 đã lên sóng. Chỉ với khoảng 10 thí sinh xuất hiện đã khiến khán giả đứng ngồi không yên bởi tài năng của các thí sinh nhí. Trong đó, giọng ca 12 tuổi Hà Phương Linh khiến người xem choáng ngợp khi thể hiện ca khúc nổi tiếng mang tên Faded của Alan Walker.

Hà Phương Linh

Faded - Hà Phương Linh

Hà Phương Linh là thí sinh duy nhất nhận được ba chiếc đèn đỏ nhanh nhất của tập 1. Chỉ mới ở câu hát đầu tiên, các HLV đã phải bấm chọn vì giọng hát khỏe, chắc, nhất là khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn.

Faded là ca khúc không dễ thể hiện nhưng cô bé 12 tuổi đến từ Hà Nội đã chinh phục được 4 HLV gần như không hề do dự. Sở hữu giọng ca khá đặc biệt và cách hát có phần cá tính nổi trội, Hà Phương Linh giành được những tràng vỗ tay không ngớt từ phía khán giả theo dõi chương trình.

Chinh phục hit lớn toàn thế giới, thiên thần nhí 12 tuổi khiến khán giả đứng ngồi không yên

Cả 4 HLV không ngớt những tràng vỗ tay ngưỡng mộ đến giọng ca 11 tuổi đến từ Hà Nội.

Hà Phương Linh sở hữu giọng ca khá đặc biệt và cách hát có phần cá tính nổi trội.

HLV Vũ Cát Tường đặc biệt yêu thích nốt trầm của cô bé và cả cách biểu diễn. HLV Hương Tràm lại tích cực chiêu dụ “cô có rất nhiều ca khúc tiếng Anh có thể đưa con đến Chung kết”. Dù cả 4 HLV đều tranh giành quyết liệt nhưng với sở thích thích hát nhạc nhẹ nên Hà Phương Linh quyết định chọn đội của 2 HLV Hương Tràm - Tiên Cookie.

HLV Hương Tràm ra sức thuyết phục cô bé bằng cách chọn những ca khúc tiếng Anh để đưa vào vòng Chung kết.

Chinh phục hit lớn toàn thế giới, thiên thần nhí 12 tuổi khiến khán giả đứng ngồi không yên

Đội Tràm - Tiên vô cùng vui mừng khi có được Phương Linh trong đội

BÀI VIẾT

Huỳnh Như

VIDEO

Tước Võ