Cách đây chưa lâu, Kỳ Duyên có diện một chiếc áo thun trắng họa tiết đỏ của Gucci theo phong cách menswear thường thấy. Hay ho ở chỗ, chiếc áo này đã có lần được Kim Lý diện sánh đôi bên người tình Hồ Ngọc Hà.

Kỳ Duyên và Kim Lý đụng hàng thì quả thật là một ca khó phân xử xem ai mặc đẹp hơn ai.

Chiếc áo thun mà Kỳ Duyên và Kim Lý đều đem lòng yêu thích đến từ thương hiệu Gucci. Đang được bán với giá khoảng 14 triệu đồng. Chiếc áo thun mà Kỳ Duyên và Kim Lý đều đem lòng yêu thích đến từ thương hiệu Gucci. Đang được bán với giá khoảng 14 triệu đồng.
Cả hai còn kết hợp khá “ăn ý” với chiếc quần jeans basic. Cả hai còn kết hợp khá “ăn ý” với chiếc quần jeans basic.
Vừa đụng áo xong, Kim Lý lại xuất hiện điển trai bên cạnh Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện của NTK Lý Quý Khánh. Anh mặc quần khaki xanh và áo trắng bảnh bao, không quên làm điệu bằng chiếc kính hiệu Genlte Monster đang được rất nhiều… chị em yêu thích. Vừa đụng áo xong, Kim Lý lại xuất hiện điển trai bên cạnh Hồ Ngọc Hà trong một sự kiện của NTK Lý Quý Khánh. Anh mặc quần khaki xanh và áo trắng bảnh bao, không quên làm điệu bằng chiếc kính hiệu Genlte Monster đang được rất nhiều… chị em yêu thích.
Kim Lý quả thật rất bảnh bao với outfit đơn giản mà sáng ngời này. Kim Lý quả thật rất bảnh bao với outfit đơn giản mà sáng ngời này.
Và hay chưa khi mà Kỳ Duyên cũng vừa mới khoe hình ảnh cô nàng xinh xắn với chiếc kính này! Gout thẩm mỹ của Kỳ Duyên và Kim Lý quả là có nhiều điểm chung. Và hay chưa khi mà Kỳ Duyên cũng vừa mới khoe hình ảnh cô nàng xinh xắn với chiếc kính này! Gout thẩm mỹ của Kỳ Duyên và Kim Lý quả là có nhiều điểm chung.
Duyên có vẻ đang rất cưng chiếc kính này, cô kết hợp nó với khá nhiều outfit khác nhau. Duyên có vẻ đang rất cưng chiếc kính này, cô kết hợp nó với khá nhiều outfit khác nhau.
Thanh Hằng cũng đã nhận ra vẻ đẹp của chiếc kính này và sở hữu trước đó khá lâu. Thanh Hằng cũng đã nhận ra vẻ đẹp của chiếc kính này và sở hữu trước đó khá lâu.
Cô cũng kết hợp chiếc kính với nhiều set đồ từ bụi bặm tới điệu đà. Cô cũng kết hợp chiếc kính với nhiều set đồ từ bụi bặm tới điệu đà.
Dương Tú Anh cũng có một chiếc phiên bản màu ghi. Dương Tú Anh cũng có một chiếc phiên bản màu ghi.
Beauty blogger Lâm Thúy Nhàn cũng có chiếc kính này với phiên bản mắt kính vàng. Beauty blogger Lâm Thúy Nhàn cũng có chiếc kính này với phiên bản mắt kính vàng.
Chiếc kính AFIX 02 của Gentle Monster đang được bán với giá 310$, trên dưới 7 triệu đồng. Chiếc kính AFIX 02 của Gentle Monster đang được bán với giá 310$, trên dưới 7 triệu đồng.
Và thật sự thì đây là một mẫu kính unisex nên không có gì khó hiểu khi Kim Lý lại yêu thích nó đến vậy dù rất nhiều chị em đã diện trước đó. Và thật sự thì đây là một mẫu kính unisex nên không có gì khó hiểu khi Kim Lý lại yêu thích nó đến vậy dù rất nhiều chị em đã diện trước đó.