Fashion

Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ

Ninh Kiều
Chia sẻ

Siêu mẫu Võ Hoàng Yến, Nam vương Cao Xuân Tài cùng mẫu nhí Bảo Hà đã cùng nhau xuất hiện trong bộ ảnh lấy ý tưởng từ miền nhiệt đới đầy màu sắc của NTK Nguyễn Tiến Truyển.

Làm tiền đề chuẩn bị cho BST mới sẽ được trình làng cùng giới mộ điệu vào ngày 26/12 sắp tới. Mới đây, NTK Nguyễn Tiến Truyển đã giới thiệu đến khán giả cùng những tín đồ thời trang bộ ảnh mang âm hưởng nhiệt đới, cực kỳ quyến rũ, táo bạo.

Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 1

Theo đó, chân dài được NTK “chọn mặt gửi vàng” không ai khác chính là Siêu mẫu Võ Hoàng Yến. Ngoài ra, Nam vương Cao Xuân Tài cùng mẫu nhí Bảo Hà cũng là hai gương mặt được Nguyễn Tiến Truyển tin tưởng, với kinh nghiệm bản thân cùng hình thể chuẩn, cả 3 đã cùng nhau thể hiện trọn vẹn những gì mà NTK trẻ muốn truyền tải. 

Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 2
Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 3

Không chỉ sử dụng các chất liệu quen thuộc, trong BST này, NTK sinh năm 1993 còn lồng ghép kĩ thuật đan lát tre nứa thường được ứng dụng trong các sản phẩm mỹ nghệ vào thời trang thông qua các thiết kế cúp ngực được biến tấu. Bên cạnh đó, anh còn áp dụng xu hướng logomania – dàn trải họa tiết trên bề mặt chất liệu…

Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 4
Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 5

Trở lại với bộ ảnh lần này, Siêu mẫu Võ Hoàng Yến đã thể hiện rất xuất sắc thần thái quyến rũ, mạnh mẽ trong bộ bikini cực kỳ “bốc lửa”, các tạo dáng đơn giản nhưng khoe được hết đường cong nóng bỏng của chân dài. 

Cùng với đó, không thể bỏ qua lối trang điểm, làm tóc mang đến tổng thể hài hòa, cuốn hút. Cô tạo dáng cùng hai chú trăn lớn – loài vật biểu trưng của vùng nhiệt đới. 

Dù chụp ảnh cùng “bạn diễn” nguy hiểm nhưng với kinh nghiệm, thần thái chuyên nghiệp, người đẹp không hề tỏ ra lo lắng, trái lại của hai phái đều có sự cộng hưởng, tương tác, khiến bộ ảnh đạt được kết quả như mong đợi. 

Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 6
Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 7

Một điểm nhấn thú vị trong những shoot ảnh lần này là sự xuất hiện của mẫu nhí Bảo Hà. Đã quen thuộc với khán giả cùng phong cách nhẹ nhàng, nhưng lần này, ở cô bé lại là sự mạnh mẽ đến táo bạo. Nguyễn Tiến Truyển đã chọn 2 thiết kế, một váy quấn khoe chân dài cùng một bộ cánh được kết hoàn toàn từ những cánh hoa. 

Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 8
Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 9

Với mỗi khung hình, Bảo Hà lại cho thấy một nguồn năng lượng biến hóa, tạo dáng đơn giản, thú vị. Cùng với đó, chắc chắn không thể bỏ qua Nam vương Cao Xuân Tài, anh “hút mắt” fan khi cởi phăng cúc áo vest khoe hình thể rắn chắc. Trong một shoot hình khác là cả dáng vóc mạnh mẽ với kiểu quần swimsuit với xu hướng logomania.

Võ Hoàng Yến diện swimsuit khoét cực cao, gây choáng với vòng 3 quyến rũ Ảnh 10

NTK cho biết, để đúng với tinh thần của BST “Tropicana”, toàn bộ background phía sau được anh và e-kip lên ý tưởng thực hiện từng phần một. theo đó, các loại đá san hô phải tìm đúng loại màu trắng, các loại cây nhiệt đới như lá dừa, cọ cũng phải được chuẩn bị và sơn xanh ngay trong ngày hòng giữ được vẻ tươi tắn nhất khi lên hình… Bên cạnh đó, các “bạn diễn” trăn, kì đà cũng cần tìm những “bé” có độ thuần nhất định, hòng mang đến điều kiện an toàn nhất cho mẫu.

Chia sẻ

Bài viết

Ninh Kiều

BÌNH LUẬN