Fashion

So sánh visual hai đại sứ Louis Vuitton Lưu Diệc Phi & nàng mẫu Squid Game

Văn Luân
Chia sẻ

Saostar - Lưu Diệc Phi và nàng mẫu Châu Á trong phim Squid Game đều trở thành đại sứ toàn cầu cho LV đã ít nhiều dấy lên sự so sánh.

Hai ngôi sao Châu Á Lưu Diệc Phi và nàng siêu mẫu Jung Ho Yeon của phim "Squid Game" đều là đại sứ toàn cầu cho thương hiệu Louis Vuitton danh giá.

Lập tức, visual cùng địa vị của hai người đẹp đã ít nhiều được cư dân mạng so sánh. Mỗi người đều có những điểm mạnh riêng và không ai giống ai.

So sánh visual hai đại sứ LV toàn cầu Lưu Diệc Phi & nàng mẫu Squid Game Ảnh 1
“Tiểu Long Nữ” Lưu Diệc Phi được hãng thời trang Pháp công bố là gương mặt đại diện của LV hồi tháng 1/2021

Nữ diễn viên "Hoa Mộc Lan" đang đồng hành cùng các gương mặt quen thuộc khác của Louis Vuitton như Alicia Vikander, Emma Stone, và Léa Seydoux trong các chiến dịch quảng cáo toàn cầu của hãng.

So sánh visual hai đại sứ LV toàn cầu Lưu Diệc Phi & nàng mẫu Squid Game Ảnh 2
Hình ảnh Lưu Diệc Phi trong chiến dịch quảng bá túi Capucines của nhà mốt LV với các ngôi sao, siêu mẫu Hollywood trên trang web chính thức

Weibo của "Thần tiên tỷ tỷ" có hơn 68 triệu fans thế nên với tiếng tăm tốt và sạch tại xứ sở đông dân, Lưu Diệc Phi là một lựa chọn khôn ngoan cho Louis Vuitton. 

Hình ảnh Đại diện thương hiệu Lưu Diệc Phi quảng bá cho  diễn BST nữ giới Xuân/Hè 2022 của Giám đốc sáng tạo Nicolas Ghesquière. 

So sánh visual hai đại sứ LV toàn cầu Lưu Diệc Phi & nàng mẫu Squid Game Ảnh 3
Nhan sắc ngọt ngào cùng địa vị xã hội tốt trong làng giải trí Cbiz của nàng Tiểu Long Nữ được nhà mốt Pháp "chọn mặt gửi vàng"

Mới đây không lâu, Louis Vuitton công bố đại sứ toàn cầu mới là Jung Ho Yeon. Thành công này phải kể đến vai diễn Kang Sae Byeok của cô trong phim Trò chơi con mực (Squid Game) viral trên toàn thế giới.

So sánh visual hai đại sứ LV toàn cầu Lưu Diệc Phi & nàng mẫu Squid Game Ảnh 4
Đại sứ toàn cầu mới của nhà mốt Pháp trên mọi hạng mục như thời trang, trang sức và đồng hồ 

Sau khi phim trở thành cơn sốt, Jung Ho Yeon là người mẫu kiêm nữ diễn viên Hàn Quốc có lượng followers đông đảo nhất Instagram hiện nay hơn 14.9 triệu người vượt mặt cả đàn chị Song Hye Kyo.

Trước khi ra mắt với tư cách là một diễn viên, người mẫu Jung Ho Yeon từng làm mẫu cho bộ sưu tập Xuân/Hè 2017 của Louis Vuitton và tham gia vào chiến dịch BST Fre-Fall 2017 của thương hiệu. 

So sánh visual hai đại sứ LV toàn cầu Lưu Diệc Phi & nàng mẫu Squid Game Ảnh 5
Nàng mẫu tóc đỏ Jung Ho Yeon trong chiến dịch Louis Vuitton Pre-Fall 2017

Thần thái lạnh lùng cùng gương mặt góc cạnh, sắc nét của chân dài xứ Hàn vô cùng hợp với thương hiệu. Jung Ho Yeon toát lên khí chất đẳng cấp cho dòng thời trang high fashion.

So sánh visual hai đại sứ LV toàn cầu Lưu Diệc Phi & nàng mẫu Squid Game Ảnh 6
Màn debut xuất sắc của nàng mẫu cá tính khi chuyển mình sang thành nữ diễn viên chỉ sau một bộ phim 
Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

Tin liên quan

BÌNH LUẬN