Fashion

Victoria Beckham cảm thấy tuyệt vọng khi phải sa thải 20 nhân viên

Văn Luân
Chia sẻ

Saostar - Sự ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19 nên việc kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang của Victoria Beckham ngày càng khó khăn

Vào năm ngoái, tờ Daily Mail từng đưa tin công ty thời trang do NTK Victoria Beckham đang nợ tới 46 triệu USD. Trong khi đó, số nợ 15 triệu USD trước đó vẫn chưa thấy trả xong. 

Báo cáo cho biết dù sự nghiệp kinh doanh riêng không mấy thuận lợi nhưng David vẫn trích gần 30 triệu USD để hỗ trợ vợ mình. 

Mới đây, tờ The Sun lại tiếp tục đưa tin do dịch Covid-19 vẫn còn nặng nề nên các cửa hàng Victoria Beckham doanh thu cũng tuột dốc trầm trọng khiến cho vợ của David Beckham rơi vào trạng thái "tuyệt vọng". Một nguồn tin thân cận cho hay khi bắt buộc phải sa thải 20 nhân viên khiến cho Victoria vô cùng stress để đưa ra quyết định khó khăn này.

Victoria Beckham buộc phải sa thải 20 nhân viên trong công ty thời trang của mình khi doanh thu ngày càng đi xuống thê thảm 

Nhà thiết kế 46 tuổi - người có khối tài sản  330 triệu bảng chung với chồng David cũng đang lên kế hoạch giảm một nửa các hoạt động ra mắt các  bộ sưu tập thời trang hàng năm để tiết kiệm chi phí.

Vợ của David Beckham cũng sẽ hạn chế tổ chức các show thời trang hay bộ sưu tập mới trong thời gian này để giảm chi phí

Phía thân cận của Victoria cũng chia sẻ thêm rằng: " Kinh doanh thương hiệu Victoria Beckham luôn là niềm tự hào của chính bà Vic,cô ấy đã stress trong suốt thời gian này khi công việc kinh doanh không được tốt và Victoria đang làm tất cả những gì có thể để giữ càng nhiều nhân viên của mình làm việc càng tốt".

Ngoài ra, cửa hàng lớn của Victoria Beckham ở Hồng Kông cũng đứng trước nguy cơ phải đóng của vì ế ẩm do dịch bệnh và bạo động kéo dài ở nước này

Trước đó không lâu, Victoria Beckham còn cho ra mắt dòng sản phẩm makeup, làm đẹp để nhằm thu hút sự chú ý nhiều hơn từ các khán giả và fans hâm mộ.

Bộ makeup Victoria Beckham được ra mắt trước đó
Dù tung ra bộ makeup với mẫu mã vô cùng đẹp mắt nhưng sản phẩm do Victoria Beckham làm ra không cháy hàng như các ngôi sao khác điển hình như Kylie Jenner hay Rihanna

Victoria Beckham từng quay rất nhiều clip makeup để up trên mạng tạo viral để gây sự chú ý nhưng có lẽ không gây nên hiệu ứng như mong muốn.

Chia sẻ

Bài viết

Văn Luân

BÌNH LUẬN