Trong số những mẹ bầu showbiz thời gian này, chắc chắn Lan Khuê là một trong những cái tên đáng chú ý. Sở hữu gương mặt đẹp, đôi chân dài cùng dáng vóc thon thả, dù thời gian còn hoạt động nghệ thuật hay lui về vun vén hạnh phúc gia đình, nữ siêu mẫu đều thu hút được sự chú ý của công chúng.

Lan Khuê dạy nấu ăn hết sức dễ thương

Mới đây, chân dài một lần nữa khiến mọi người xuýt xoa khi đăng tải những tấm ảnh mới nhất khi tham dụ sự kiện, điều đáng nói là dù đang ở tháng thứ 5 của thai kỳ, nhưng cô nàng không hề để lộ bụng, tính ra, người đẹp trông eo ót chẳng khác thời con gái là mấy.

Diện chiếc váy suông thanh nhã với tông trắng cùng tấm áo khoác voan màu nuy nhẹ nhàng, Lan Khuê trông cực kỳ tinh tế, tao nhã. Diện chiếc váy suông thanh nhã với tông trắng cùng tấm áo khoác voan màu nuy nhẹ nhàng, Lan Khuê trông cực kỳ tinh tế, tao nhã.
Người đẹp còn khéo chọn kiểu tóc và lối trang điểm, nhấn nhá phụ kiện thích hợp, nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng trông chẳng khác nào nữ thần. Người đẹp còn khéo chọn kiểu tóc và lối trang điểm, nhấn nhá phụ kiện thích hợp, nhiều ý kiến cho rằng, cô nàng trông chẳng khác nào nữ thần.

Trên trang cá nhân của mình, người đẹp cũng chia sẻ rằng, trước đây không mấy mặn mà với váy suông, nhưng từ khi mang thai 5 tháng, cô nàng thật sự đã nghiện kiểu đồ này.

Lan Khuê từng chê ỏng eo nhưng giờ đây lại đang nghiện kiểu váy thần thánh này ảnh 2

Với quyền năng hack dáng hoàn hảo, váy suông vừa giúp giấu bụng, vừa giúp người mặc tăng chiều cao, chính vì thế khi thả dáng trong kiểu đồ này, cô nàng đã khiến các fan à ồ không ngớt. Với quyền năng hack dáng hoàn hảo, váy suông vừa giúp giấu bụng, vừa giúp người mặc tăng chiều cao, chính vì thế khi thả dáng trong kiểu đồ này, cô nàng đã khiến các fan à ồ không ngớt.
Những hình ảnh cập nhật gần đây cho thấy Lan Khuê đang rất mê váy áo suông Những hình ảnh cập nhật gần đây cho thấy Lan Khuê đang rất mê váy áo suông
Mợ Khuê với chiếc váy suông vàng tuyệt đẹp Mợ Khuê với chiếc váy suông vàng tuyệt đẹp

Lan Khuê từng chê ỏng eo nhưng giờ đây lại đang nghiện kiểu váy thần thánh này ảnh 6

Nếu muốn có được sự thoải mái mà vẫn sành điệu như Lan Khuê, bạn có thể tham khảo những mẫu đầm suông sau đây cho mùa hè mát mẻ.

Không nhất thiết phải dự dạ hội giống Lan Khuê mới diện đẹp váy suông, có những kiểu trơn đơn sắc cũng rất hợp với nàng trong mùa hè này. Không nhất thiết phải dự dạ hội giống Lan Khuê mới diện đẹp váy suông, có những kiểu trơn đơn sắc cũng rất hợp với nàng trong mùa hè này.
Kiểu váy trên phom dáng một chiếc áo sơ-mi kéo dài cũng khá hay khi vừa có tác dụng tăng chiều cao, vừa mát mẻ, thoải mái khi phần lớn đều được may trên nền vải cotton. Kiểu váy trên phom dáng một chiếc áo sơ-mi kéo dài cũng khá hay khi vừa có tác dụng tăng chiều cao, vừa mát mẻ, thoải mái khi phần lớn đều được may trên nền vải cotton.
Dạng váy đuôi cá thấp với phần dưới xòe bồng cũng rất được yêu thích vì độ nữ tính của nó. Dạng váy đuôi cá thấp với phần dưới xòe bồng cũng rất được yêu thích vì độ nữ tính của nó.
Hay tông màu hồng nhẹ nhàng, thanh nhã với đường xẻ bất đối xứng cũng rất được ưa chuộng bởi đây là sắc màu hợp hết với mọi màu da. Hay tông màu hồng nhẹ nhàng, thanh nhã với đường xẻ bất đối xứng cũng rất được ưa chuộng bởi đây là sắc màu hợp hết với mọi màu da.