Ngày hôm nay Tường San sẽ chính thức bước vào phòng thi áo tắm nằm trong khuôn khổ Miss International 2019. Theo như chia sẻ trước đó, đây là vòng thi kín nên diễn biến cuộc thi sẽ không được livestream hay bất cứ phương tiện truyền thông nào. Thay vào đó để không làm khán giả trông chờ, cô sẽ cập nhật tình hình ngay sau khi phần thi kết thúc với fan hâm mộ.

Trước khi bước vào phần thi quan trọng này, đại diện Việt nhá hàng kiểu áo tắm mà cô sẽ được cô diện lên người. So với hai đại diện trước đó là Thùy Tiên (2018), Thùy Dung (2017), Tường San cũng chọn áo tắm một mảnh, song mức độ cắt khoét mạnh tay chưa từng có.

Theo đó, Tường San diện áo tắm một mảnh màu trắng có độ cắt khoét cực mạnh. Theo đó, Tường San diện áo tắm một mảnh màu trắng có độ cắt khoét cực mạnh.
Tông màu trắng đã tôn triệt để làn da trắng sáng. Tông màu trắng đã tôn triệt để làn da trắng sáng.
Độ cắt khoét mạnh của mẫu thiết kế càng làm cho mức độ gợi cảm đẩy lên gấp bội phần. Độ cắt khoét mạnh của mẫu thiết kế càng làm cho mức độ gợi cảm đẩy lên gấp bội phần.
So với hai đại diện trước là Thùy Dung – Thùy Tiên, Tường San quả là chơi lớn. So với hai đại diện trước là Thùy Dung – Thùy Tiên, Tường San quả là chơi lớn.
Ngay sau đó fan nhanh chóng phát hiện kiểu áo tắm của Tường San trùng với kiểu áo từng được Siêu mẫu khả Trang diện trước đó. Ngay sau đó fan nhanh chóng phát hiện kiểu áo tắm của Tường San trùng với kiểu áo từng được Siêu mẫu khả Trang diện trước đó.
Cùng chọn kiểu áo tắm, Khả Trang tung hoành sân khấu Siêu mẫu Quốc tế diễn ra ở Thái Lan vào tháng 9 năm ngoái. Kết quả chung cuộc cô là người đăng quang ngôi vị cao nhất. Cùng chọn kiểu áo tắm, Khả Trang tung hoành sân khấu Siêu mẫu Quốc tế diễn ra ở Thái Lan vào tháng 9 năm ngoái. Kết quả chung cuộc cô là người đăng quang ngôi vị cao nhất.
Không sở hữu nước da trắng như Tường San nhưng khả Trang vẩn đẹp không có chỗ chê trong kiểu áo tắm cắt khoét mạnh tay. Không sở hữu nước da trắng như Tường San nhưng khả Trang vẩn đẹp không có chỗ chê trong kiểu áo tắm cắt khoét mạnh tay.
Với những mẫu áo tắm một mảnh cắt khoét tứ bề, thì thân hình mảnh mai của Khả Trang sẽ dễ dàng ghi điểm hơn. Với những mẫu áo tắm một mảnh cắt khoét tứ bề, thì thân hình mảnh mai của Khả Trang sẽ dễ dàng ghi điểm hơn.
Liệu Tường San có may mắn như đàn chị Khả Trang vượt qua phần thi một cách dễ dàng? Liệu Tường San có may mắn như đàn chị Khả Trang vượt qua phần thi một cách dễ dàng?